Thứ sáu, 11/9/2020, 08:57 (GMT+7)

Tình cũ La Chí Tường có bạn trai mới

Người mẫu Chu Dương Thanh - bạn gái cũ La Chí Tường - được cho là đã có đối tượng mới - một anh chàng cao ráo, đẹp trai.

Trên trang cá nhân, Chu Dương Thanh đăng bức ảnh chụp chung với bạn bè kèm theo dòng chia sẻ: "Cảm ơn vì mọi thứ đã được sắp đặt vô cùng chu toàn bởi người anh hơn tôi một ngày tuổi. Happy Birthday". Trong bức ảnh, Chu Dương Thanh và "người đàn ông bí ẩn" mặc áo đen, quần jeans rất ton sur ton, kết hợp với chiếc mũ miện vàng sinh nhật, không gian xung quanh là hoa, nến, bánh kem...

Dương Thanh và bạn trai tin đồn mới.

Dương Thanh và bạn trai tin đồn mới.

Một số nguồn tin cho hay người đàn ông Chu Dương Thanh nhắc đến là đối tượng mới của cô, một doanh nhân trẻ tuổi, đẹp trai, ngoại hình sáng láng. Anh là chủ một thương hiệu thời trang lớn có tên Mr Dandy, từng được Forbes đưa vào danh sách Người trẻ dưới 30 có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Anh thiết kế quần áo cho nhiều nghệ sĩ lớn tại Trung Quốc. Thanh niên họ Hồ từng tốt nghiệp Đại học Columbia, Mỹ.

Người mới rất phong độ của Dương Thanh.

Người mới rất phong độ của Dương Thanh.

Việc Chu Dương Thanh úp mở bạn trai mới khiến cô nhận được quan tâm, đa phần khán giả chúc cô hạnh phúc, sau nỗi buồn bị La Chí Tường phản bội.

Trước đó, hồi tháng 4, trên trang cá nhân, người mẫu Chu Dương Thanh vạch trần tài tử La Chí Tường thường thác loạn tập thể, coi phụ nữ như trò mua vui. Chu Dương Thanh nói 9 năm yêu nhau, cô nhiều lần phát hiện ra sự dối lừa của bạn trai, nhưng lần nào anh cũng xin lỗi, hứa hẹn thay đổi. Người mẫu bày tỏ, cô không tiếc nuối 9 năm qua, bởi vì thế mà cô trưởng thành, độc lập hơn và cũng không buồn vì kẻ đê tiện. Sau khi chia tay bạn trai, cô tập trung vào cuộc sống mới tích cực. Trong khi đó, La Chí Tường công khai xin lỗi bạn gái, từ đó ít xuất hiện trong showbiz.

La Chí Tường sinh năm 1979 tại Đài Loan, nổi tiếng với Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Mỹ nhân ngư... Ngoài đóng phim, anh còn là ca sĩ, MC. La Chí Tường yêu Chu Dương Thanh từ năm 2013, tới đầu 2020 chia tay.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả