Tình cũ của Thành Long buồn bã vì con gái bỏ nhà 'theo tiếng gọi tình yêu'

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ với ký giả nỗi buồn khi con gái trở nên bướng bỉnh. 

Thứ ba, 3/10/2017, 12:08 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, Ngô Trác Lâm - con gái Ngô Ỷ Lợi đã bỏ nhà ra ngoài sống cùng cô bạn gái ngoại quốc mới quen. Dù mẹ nhiều lần đề nghị quay về, nhưng "con rơi của Thành Long" nhất quyết thuê nhà chung sống với người yêu đồng giới. 

tinh-cu-cua-thanh-long-buon-ba-vi-con-gai-bo-nha-theo-tieng-goi-tinh-yeu

Mối quan hệ của Ỷ Lợi và con gái ngày càng xa cách. 

Hôm 2/10, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ trên trang cá nhân bức hình của con gái ngày con còn nhỏ, kèm theo dòng chia sẻ buồn bã: "Mẹ không thể đổ lỗi cho con, bởi vì mẹ còn bướng bỉnh hơn cả con. Hãy cùng nhau cố gắng và hoàn thiện mình. Cảm ơn Chúa trời đã che chở". 

Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết, vắng con gái, cuộc sống của cô trở nên "bừa bãi": "Một mình tôi ăn hết 11 cái bánh trung thu từ đầu mùa tới giờ. Tôi hiểu rằng như thế là quá nhiều, hoàn toàn không tốt, nhưng chẳng bao giờ thay đổi được tính cách của mình. Thôi, quên việc đang làm hại cơ thể đi, bởi vì tôi sẽ ăn ít đường hơn sau mùa trung thu này. Tôi cần phải cố gắng không đối xử tệ với bản thân, không nên quá bừa bãi như vậy". 

tinh-cu-cua-thanh-long-buon-ba-vi-con-gai-bo-nha-theo-tieng-goi-tinh-yeu-1

Con gái Thành Long cắt tóc ngắn như con trai. 

Trong khi đó, cô con gái của Ỷ Lợi tiếp tục "yêu quên ngày tháng". Báo chí Hong Kong chụp được ảnh cô cắt tóc như con trai và tụ tập với đám bạn, trong đó có cô người yêu tóc vàng trên phố.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?