Thứ hai, 14/10/2019, 01:00 (GMT+7)

Tình cũ của Lâm Phong hàn gắn với đại gia

Người đẹp Ngô Thiên Ngữ được cho là đã quay lại với doanh nhân Thi Bá Hùng, sau thời gian 'chiến tranh lạnh'. 

Tờ ON đưa tin, diễn viên Hong Kong Ngô Thiên Ngữ thời gian gần đây đã hàn gắn mối quan hệ với doanh nhân Thi Bá Hùng. Dù mối quan hệ không được công khai, tuy nhiên, cặp đôi để lộ "manh mối" trên Instagram, cho thấy họ cùng đến ăn tối tại một nhà hàng Nhật Bản, hay thường tương tác với nhau trên mạng xã hội... Một nguồn tin cho hay, sau thời gian giận hờn, hai người lại quay về bên nhau, tình cảm lại mặn nồng. 

Thiên Ngữ và doanh nhân họ Thi quay lại với nhau. 

Thiên Ngữ và doanh nhân họ Thi quay lại với nhau. 

Thi Bá Hùng - bạn trai của Ngô Thiên Ngữ năm nay 29 tuổi, sinh trưởng trong một gia đình ba đời giàu có, hiện là một doanh nhân trẻ triển vọng, tuy nhiên rất kín tiếng. Một nguồn tin cho hay anh mua nhà cho Ngô Thiên Ngữ, còn chu cấp tiền bạc cho cô. Thế nên, khi rời vòng tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ vẫn có một cuộc sống sung túc. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch hay tham gia các môn thể thao "con nhà giàu", ví dụ trượt ván nước - môn mà Thi Bá Hùng rất yêu thích. 

Trong khi đó, Lâm Phong - tình cũ của Ngô Thiên Ngữ đang hạnh phúc với cuộc sống mới. Anh và hôn thê Trương Hinh Nguyệt hiện bận rộn chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 12 tới. 

Lâm Phong và hôn thê gốc Đại lục sắp cưới.

Lâm Phong và hôn thê gốc Đại lục sắp cưới.

Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong bén duyên năm 2015, tới 2018 thì chính thức chia tay, sau một thời gian trục trặc. Ngay sau đó, cả hai đều có những mối quan hệ mới. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?