Thứ năm, 25/5/2017, 11:18 (GMT+7)

Tình cũ có người mới, Lương Lạc Thi một mình nuôi 3 con

Diễn viên Hong Kong được cho là đã đưa 3 cậu con trai về Hong Kong sau một thời gian 'ở ẩn' tại Canada. 

Tờ 163 ngày 24/5 ghi lại hình ảnh sao Hong Kong Lương Lạc Thi xuất hiện tại một tiệm đồ ăn nhanh để mua cafe. Trang phục giản dị, khẩu trang kín mít, vai đeo chiếc túi bình dân, diễn viên Xác ướp: Lăng mộ Hoàng đế Rồng rời đi sau khi lấy đồ uống. Theo một số nguồn tin, mới đây Lương Lạc Thi đã đưa 3 con trai về Hong Kong sống sau thời gian dài "ở ẩn" tại Canada.  

Tình cũ đắm say Á hậu gợi cảm, Lương Lạc Thi vất vả nuôi 3 con
 
 
 
tinh-cu-co-nguoi-moi-luong-lac-thi-mot-minh-nuoi-3-con

Lương Lạc Thi ở cửa hàng cafe hôm 24/5. 

Tờ Apple Daily đưa tin, trong khi người cũ của Lương Lạc Thi - Lý Trạch Giai đang có cuộc tình đắm say với chân dài gợi cảm Quách Gia Văn, bản thân cô một mình nuôi dạy 3 con trai. Tờ báo còn khẳng định, Lạc Thi ăn mặc giản dị, cô thường xuyên sử dụng chiếc túi xách giá vài trăm đô thay vì những thương hiệu đắt giá. Ngoài ra, để có thêm thu nhập nuôi con, Lương Lạc Thi quyết định về Hong Kong nhận đóng phim, dự sự kiện... 

Trong khi Lương Lạc Thi bận rộn và vất vả với công việc làm mẹ đơn thân, tình cũ của cô - Lý Trạch Giai không ít lần bị chộp cảnh lái xe sang đưa người yêu mới đi mua sắm. Anh còn không tiếc tiền đầu tư cho người yêu và đưa cô đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. 

tinh-cu-co-nguoi-moi-luong-lac-thi-mot-minh-nuoi-3-con-1

Lạc Thi đưa hai con trai đi học hồi đầu tháng 5. 

tinh-cu-co-nguoi-moi-luong-lac-thi-mot-minh-nuoi-3-con-2

Lý Trạch Giai hẹn hò bạn gái mới. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?