Thứ tư, 16/9/2020, 00:01 (GMT+7)

Tình cảm khăng khít của Tăng Thanh Hà và nhà chồng

Sau kết hôn, Tăng Thanh Hà được lòng bố mẹ chồng, có tình cảm thân thiết với các anh chị em trong nhà như Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn...

Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Là một diễn viên nổi tiếng lại bước vào gia môn danh giá, mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau kết hôn, ngọc nữ rút lui showbiz, phụ giúp gia đình chồng kinh doanh. Chưa kể, cô yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Là một diễn viên nổi tiếng lại bước vào gia môn danh giá, mối quan hệ của cô và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau kết hôn, 'ngọc nữ' rút lui showbiz, phụ giúp gia đình chồng kinh doanh. Chưa kể, người đẹp yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

xem bán kết World Cup 2014 tại Brazil cùng chồng - Louis Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn. Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện cùng chồng và em trai trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Tình chị em khắn khít nhờ ủng hộ nhau trong công việc.

Tăng Thanh Hà cũng có tình cảm khắng khít với các anh chị em trong nhà, đặc biệt là em chồng Phillip Nguyễn (trái). Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện bên Phillip trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Năm 2014, họ còn cùng sang Brazil xem bán kết World Cup.

Louis và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động của tập đoàn gia đình. Ngược lại, những lần Hà Tăng khai trương kinh doanh riêng, Phillip đều có mặt ủng hộ chi dâu.

Phillip và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án của tập đoàn gia đình.

Phillip thường sang nhà thăm vợ chồng anh trai.

Phillip thường sang nhà thăm vợ chồng anh trai.

Nhiều năm trước, Tăng Thanh Hà ít chia sẻ hình ảnh, hoạt động với Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn vì cả hai em đều bận việc học. Hiếm hoi họ mới đi sự kiện cùng nhau.

Nhiều năm trước, Tăng Thanh Hà ít chia sẻ hình ảnh, hoạt động với Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn vì cả hai em đều bận việc học. Hiếm hoi họ mới đi sự kiện chung.

Tiên Nguyễn khi trưởng thành hơn càng thân thiết chị dâu. Có nhiều điểm chung về tính cách, quan điểm sống, cách làm đẹp giúp cả hai gắn kết.

Gần đây, Tiên Nguyễn khi trưởng thành hơn càng thân thiết chị dâu. Có nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm sống, cách làm đẹp giúp cả hai gắn kết.

Hồi tháng 3, Tiên Nguyễn mắc Covid-19, chịu áp lực từ cộng đồng mạng do bị lây bệnh khi dự tuần lễ thời trang. Là chị dâu, Tăng Thanh Hà hết mực quan tâm, lo lắng, Đến lúc Tiên Nguyễn được xuất viện, cô vui mừng và thể hiện tỉnh cảm với em trên trang cá nhân. Từ đó, cả hai dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch nhiều hơn, gần nhất là chuyến khám phá vịnh Vân Phong và đảo Hòn Ông.

Hồi tháng 3, Tiên Nguyễn mắc nCoV, chịu áp lực từ công chúng do bị lây bệnh trong lúc dự tuần lễ thời trang ở châu Âu. Là chị dâu, Tăng Thanh Hà hết mực quan tâm, lo lắng. Đến lúc Tiên Nguyễn được xuất viện, cô vui mừng và thể hiện tỉnh cảm với em trên trang cá nhân. Sau đó, cả hai dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch nhiều hơn, gần nhất là chuyến khám phá vịnh Vân Phong và đảo Hòn Ông.

Với Hiếu Nguyễn, Tăng Thanh Hà cũng yêu mến, khen ngợi anh đẹp trai và nhiệt tình trong công việc.

Với Hiếu Nguyễn, Tăng Thanh Hà cũng yêu mến, khen ngợi anh đẹp trai và nhiệt tình trong công việc.

Mỗi người đều bận rộn công việc riêng nhưng khi có dịp gặp mặt, Tăng Thanh Hà đều ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm.

Mỗi người đều bận rộn công việc riêng nhưng khi có dịp gặp mặt, Tăng Thanh Hà đều ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm.

Vợ chồng Hà Tăng cùng các em đón giao thừa năm 2021.

Vợ chồng Hà Tăng cùng các em đón giao thừa năm 2019.

Năm 2017, Tăng Thanh Hà dự hôn lễ của chị chồng - của Stephanie Nguyễn tại Philippines khi mang thai con gái thứ hai. Stephanie Nguyễn cảm ơn nữ diễn viên: ‘Cảm ơn em đã hướng dẫn chị cách làm một người vợ và một người mẹ’.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có ba con gái sống ở Philippines. Năm 2017, Tăng Thanh Hà sang Philippines dự hôn lễ của chị chồng - Stephanie Nguyễn dù lúc đó mang thai con gái thứ hai.

>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà 'giỏi việc nước, đảm việc nhà'

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả