Thứ bảy, 21/9/2013, 11:14 (GMT+7)

Tin đồn Jolie chỉ còn 3 năm để sống gây xôn xao

Tạp chí National Enquirer của Mỹ tung tin nữ diễn viên đang cố hoàn thành tâm nguyện cuối trong cuộc sống.

Trang Gossipcop dẫn lại nguồn tin từ National Enquirer, trong đó viết: “Angelina Jolie sợ rằng cô chỉ còn sống được ba năm nữa nên đã bí mật lên một danh sách những điều cần làm trước khi chết. Angelina đang cố tận hưởng cuộc sống  bởi cô cảm thấy mình không còn nhiều thời gian. Angelina đã làm mọi thứ có thể để kéo dài sự sống nhưng cô ấy thực sự nghĩ mình không thể sống được tới giữa những năm 40 tuổi”.

Theo National Enquirer, nữ diễn viên không khỏi lo lắng vì gia đình cô có tiền sử ung thư. Mẹ của Angelina - bà Marcheline Bertrand đã qua đời năm 2007 ở tuổi 56 vì ung thư buồng trứng. Mới đây, dì ruột của cô - bà Debbie Martin - cũng qua đời ở tuổi 61 sau thời gian chiến đấu với ung thư vú.

Nữ diễn viên Angelina Jolie.
Nữ diễn viên Angelina Jolie.

Thông tin đưa ra lập tức khiến người hâm mộ hoang mang. Nhiều người băn khoăn về tính chân thực của nguồn tin nhưng cũng không ít fan cảm thấy lo lắng. Trong khi phía ngôi sao chưa hề lên tiếng, Gossipcop cho biết, tờ Enquirer từng nhiều lần đưa tin thất thiệt về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Năm 2011, chính báo này tung tin nữ diễn viên nghiện thuốc giảm cân và chỉ nặng 42 kg. Một năm sau đó, tờ báo này lại đăng tải tin Angelina bị viêm gan C. Tháng 4 năm ngoái, Enquirer cho biết minh tinh bị đột quỵ ở châu Phi vì quá gầy gò, ốm yếu, trong khi sự thật hoàn toàn không phải thế. Trong tháng 9, tờ báo tiếp tục đưa tin, Brad Pitt lo lắng “Angelina sẽ chết”.

Gossipcop cũng khẳng định, những thông tin mới nhất mà Enquirer - nổi tiếng trong việc tung tin sai sự thật về các ngôi sao Hollywood - đưa ra hoàn toàn bịa đặt. Trong khi tờ báo lá cải cho rằng Angelina đang lên kế hoạch cho những ngày cuối đời, nữ diễn viên hiện vui vẻ ở Australia cùng các con để chuẩn bị cho dự án phim mới do cô đạo diễn có tên Unbroken.

Đầu tháng 5, ngôi sao 37 tuổi cho biết cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ cả hai bầu vú sau khi phát hiện di truyền gene lỗi BRCA1 với 87% khả năng ung thư vú và 50 % nguy cơ ung thư buồng trứng. Sau cuộc phẫu thuật, Angie cho biết khả năng ung thư vú của cô giảm xuống còn dưới 5%. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn còn phải thực hiện cắt bỏ buồng trứng để giảm thiểu khả năng mắc bệnh này.

Song Ngư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?