Thứ năm, 27/7/2017, 09:11 (GMT+7)

Tim - Trương Quỳnh Anh sóng đôi đến mừng Anh Đức ra mắt phim

Cặp đôi mặc ton-sur-ton đen đi dự sự kiện chiều 26/7 ở Sài Gòn.

tim-truong-quynh-anh

Tim - Trương Quỳnh Anh tay trong tay đến dự họp báo của người bạn chiều qua. Tim mặc đơn giản còn Trương Quỳnh Anh diện váy ngắn ôm sát. Cả hai trông gầy hơn trước. Họ cho biết, để có được vóc dáng như hiện nay, họ tập thể thao rất đều đặn.

tim-truong-quynh-anh-1

Mặc mọi thắc mắc về cuộc sống hôn nhân, Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau tại sự kiện. 

tim-truong-quynh-anh-2

Tim - Trương Quỳnh Anh là bạn bè khá thân thiết với Anh Đức. Tim từng đóng chung phim 'Thánh nhọ' với nam nghệ sĩ hài cách đây không lâu.

tim-truong-quynh-anh-3

Anh Đức là gương mặt quen thuộc với khán giả phía Nam. Anh kết hợp cùng Trấn Thành, tạo thành đôi song tấu hài ăn khách. Kể từ khi Trấn Thành nổi tiếng và có nhiều dự án riêng, Anh Đức cũng chọn cho mình hướng đi mới. Hôm qua, anh ra mắt phim kinh dị hài 'Rằm tháng bảy' do anh đóng vai chính. Bộ phim dài 5 tập có nội dung xoay quanh câu chuyện chàng sinh viên Cù Thiên Đăng có khả năng ngoại cảm, thấy được những linh hồn của người đã chết. Khả năng đặc biệt khiến anh giúp đỡ cho những vong linh chết oan hoặc có tâm nguyện chưa hoàn thành được siêu thoát. Tuy nhiên điều này cũng mang đến không ít phiền phức và tình huống dở khóc dở cười cho chàng sinh viên tốt bụng.  

tim-truong-quynh-anh-4

Khác với những sản phẩm trước đây, phim ngắn của Anh Đức lần này đổi mới cả nội dung lẫn hình thức. Danh hài cho biết mình vốn không định đầu tư quy mô như thế, nhưng trong quá trình quay đã phát sinh nhiều vấn đề khiến anh quyết 'làm thì làm cho tới'. Toàn bộ số tiền dành dụm được và lợi nhuận của 'Chuyện tình Ba Đù' được Anh Đức dốc hết để đầu tư cho 5 tập phim. Đặc biệt, anh cũng tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất như: lên ý tưởng, quay, dựng, lồng tiếng… 

tim-truong-quynh-anh-5

Diễn viên Mạc Văn Khoa đóng vai cậu của Anh Đức trong phim.

tim-truong-quynh-anh-6

Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc (phải) đến ủng hộ Anh Đức.

tim-truong-quynh-anh-7

Mẹ con nghệ sĩ Lê Giang - Lê Lộc.

tim-truong-quynh-anh-8

Hoa hậu châu Á tại Australia 2016 Huỳnh Tiên.

tim-truong-quynh-anh-9

Ca sĩ Chi Dân.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?