Thứ sáu, 17/11/2017, 09:01 (GMT+7)

Tim tiết lộ chưa từng được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận

Quá khứ đào hoa cùng cách cư xử thiếu tế nhị của nam ca sĩ khiến anh không được lòng bố mẹ vợ.

Tim xin lỗi ba mẹ Trương Quỳnh Anh
 
 

Tim và Trương Quỳnh Anh là khách mời trong chương trình Hát câu chuyện tình. Cặp đôi bị cho là đã ly hôn nhưng vẫn xuất hiện tình tứ, tay trong tay ở trường quay. Lần đầu họ hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Tim chia sẻ, sống với Trương Quỳnh Anh nhiều năm và có chung cậu con trai kháu khỉnh Sushi nhưng anh chưa bao giờ được bố mẹ vợ chấp nhận. Quá khứ đào hoa của Tim khiến gia đình Quỳnh Anh không tin tưởng anh. Dù rất cố gắng nhưng đến tận bây giờ, nam ca sĩ vẫn chưa gỡ được nút thắt trong lòng bố mẹ vợ. Anh gửi lời xin lỗi tới bố mẹ Trương Quỳnh Anh vì những điều đã xảy ra trong quá khứ. Anh cho rằng bản thân đã cư xử thiếu tế nhị nên chưa chiếm được cảm tình của gia đình vợ. 

Trong cuộc sống chung, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng không thật sự hòa hợp. Họ thừa nhận khắc khẩu và hay cãi nhau. Khi siêu mẫu Xuân Lan chất vấn: "Sao Tim là chồng mà không nhường nhịn vợ?", nam ca sĩ hơi khựng người. Trước khi trả lời câu hỏi của Xuân Lan, Tim hỏi Trương Quỳnh Anh: "Em có còn yêu anh không?". Đáp lại, nữ ca sĩ trả lời "Có". Cô tâm sự, những lần ôm con bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của hai người như thế nào. Đối với nam ca sĩ, đó là "gáo nước lạnh" cho anh tỉnh ngộ, nhận ra sự vô tâm của mình và biết làm gì để giữ gia đình. Trương Quỳnh Anh thừa nhận một ngày không gặp chồng, cô không thể làm bất cứ việc gì. Sau tất cả, cặp đôi vẫn cảm thấy còn yêu và cần nhau, nên không thể chia tay. Trương Quỳnh Anh thổ lộ, cô mong suốt đời được ở bên cạnh Tim.

tim-tiet-lo-chua-tung-duoc-bo-me-truong-quynh-anh-chap-nhan

Tim và Trương Quỳnh Anh trò chuyện cùng siêu mẫu Xuân Lan và MC Quyền Linh.

Ngoài câu chuyện gia đình của Trương Quỳnh Anh và Tim, chương trình còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Y Vũ. Tác giả ca khúc Tôi đưa em sang sông tiết lộ, ông đã trải qua 34 mối tình trong đời và được nếm nhiều cảm xúc, hương vị tình yêu. Nhạc sĩ kể, mối tình đầu của ông là một cô gái tên Thanh. Họ yêu nhau từ trung học, tưởng rằng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc nhưng vì hai gia đình không môn đăng hộ đối nên cuối cùng cô gái phải lên xe hoa với người đàn ông khác theo sự sắp đặt của cha mẹ. Ngày người yêu tổ chức đám cưới, Y Vũ đã uống rượu say và viết ca khúc Tôi đưa em sang sông.

Nhạc sĩ Y Vũ kể chuyện mối tình đầu
 
 
Nhạc sĩ Y Vũ trò chuyện với diễn viên Cát Tường về mối tình đầu của ông

Tập 5 chương trình Hát câu chuyện tình phát sóng vào 20h30 thứ bảy, ngày 18/11 trên kênh HTV7.

Ảnh: Vũ Duy

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả