Thứ tư, 7/9/2016, 19:59 (GMT+7)

Tim tháp tùng Trương Quỳnh Anh đi họp báo

Nam ca sĩ làm tài xế, chở vợ đi ra mắt phim 'Hình nhân', chiều 7/9.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao

Tim gallant vòng ra sau mở cửa xe cho Trương Quỳnh Anh vì nữ diễn viên mặc váy bó, khó di chuyển. 

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-1

Cặp đôi ngày càng mặn nồng kể từ sau buổi cầu hôn ngọt ngào cách đây không lâu. Mới đây, Tim chia sẻ, họ chỉ cần hạnh phúc như vậy là đủ, không cần làm đám cưới rình rang.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-2

Trương Quỳnh Anh khoe dáng chuẩn trong chiếc áo hở eo khi dự họp báo phim 'Hình nhân'. 

Sau những hình tượng khá an toàn trước đây, Trương Quỳnh Anh lột xác với 2 vai chính Linh và Thư trong phim. Nữ diễn viên chia sẻ: 'Đây không chỉ là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất, còn là sự 'vượt lên chính mình' của tôi vì trước giờ tôi rất… sợ ma. Tôi chưa từng dám xem phim kinh dị, huống chi là… đi đóng vai ma'.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-3

Cô tâm sự thêm: 'Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong nhà xác thật và nhà xác này còn đang được sử dựng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng… bớt sợ ma hơn'.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-4

Trương Quỳnh Anh chụp ảnh cùng diễn viên Huỳnh Trang Nhi.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-5

Kim Tuyến mặc trang phục đơn giản đến sự kiện.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-6

Kim Tuyến chia sẻ, 'Hình nhân' là một bộ phim kinh dị - hài với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ mà cô hồi hộp và cao trào đến mức không thở được.

Ban đầu, cặp đôi nam – nữ diễn viên chính được giao cho diễn viên TVB Quách Tấn An và diễn viên Mai Thu Huyền. Tuy nhiên vì không thể sắp xếp được thời gian nên Quách Tấn An và Mai Thu Huyền đã rút khỏi dự án. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Bá Cường, nhà sản xuất đã phải dời lại lịch quay và gấp rút tìm kiếm 2 diễn viên mới để thay vào. Rất may mắn, Dustin Nguyễn và Kim Tuyến đã đồng ý nhận vai.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-7

Dustin thấy rất hào hứng với nhân vật Hùng lần này và hoàn toàn thoải mái với việc mình là người thay thế Quách Tấn An.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-8

Tuy là lần đầu tiên đóng phim nhưng Hòa Minzy không gặp quá nhiều khó khăn vì đạo diễn Võ Ngọ nói cô cứ… bê nguyên xi con người ngoài đời vào phim. Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Ngọc cũng chia sẻ thêm rằng cơ duyên để anh chọn Hòa Minzy cho vai Hạnh của phim là vì anh rất khâm phục bản lĩnh, sự chịu khó của Hòa khi vô tình một lần thấy cô quay MV.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-9

Hòa Minzy và Mạc Văn Khoa đảm nhiệm vai trò gây hài, tạo tiếng cười cho phim sau những phút căng thẳng.

tim-thap-tung-truong-quynh-anh-di-hop-bao-10

'Hình nhân' dự kiến ra rạp vào ngày 9/12. Vì phim kinh dị vẫn còn là một đề tài khá nhạy cảm với điện ảnh Việt, đặc biệt là gặp nhiều khó khăn trong khâu kiểm duyệt nên đoàn làm phim đã phải sửa đi sửa lại kịch bản rất nhiều lần để vừa đáp ứng được tiêu chí của Cục điện ảnh, vừa giữ cho nhịp phim trôi chảy. Đạo diễn Võ Ngọc cũng nói: 'Nếu làm phim kinh dị mà khán giả không thấy sợ thì coi như bộ phim thất bại'.

Ngô Trác
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?