Thứ tư, 22/2/2017, 10:40 (GMT+7)

Tìm kiếm thí sinh cho cuộc thi nhan sắc Việt tại châu Âu

Cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại châu Âu nhận hồ sơ đăng ký từ nay đến hết ngày 30/3.

Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho các quý cô và quý bà trong cộng đồng người Việt tại châu Âu. Cuộc thi được tổ chức ở toà nhà thương mại Birmingham Anh quốc.

Để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu, các thí sinh đăng ký dự thi là công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư, học tập, sinh sống ở nước ngoài. Thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 26, cao 1,65m trở lên, gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, không qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án, tiền sự. 

polyad

Mrs Danmark World - Tracy Nguyễn là trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại châu Âu.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam tại châu Âu dành cho nữ công dân Việt Nam hoặc người Việt định cư, sống và làm việc tại nước ngoài, có quốc tịch nước ngoài, đã lập gia đình. Cuộc thi không giới hạn chiều cao, thí sinh cần sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, không qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án, tiền sự. 

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại châu Âu năm nay là Hoa hậu Tracy Nguyễn. Cô là người đẹp gốc Việt từng giữ vương miện Mrs Danmark World tại cuộc thi Mrs World 2016 diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 12/2016. Cô là thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi Mrs World 2016 khi vừa được mời với tư cách Mrs Vietnam (Hoa hậu quý bà Việt Nam) và Mrs Denmark (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).

Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại châu Âu là cuộc thi sắc đẹp dành cho các quý cô và quý bà trong cộng đồng người Việt tại châu Âu.

Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại châu Âu là cuộc thi sắc đẹp dành cho các quý cô và quý bà trong cộng đồng người Việt tại châu Âu.

Cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu phu nhân Việt Nam do Công ty Viet United Entertaiment và Qle Entertaiment đồng tổ chức. Đây được xem là một trong những đấu trường sắc đẹp hấp dẫn cho tất cả công dân Việt Nam cũng như những quý cô, quý bà gốc Việt tại châu Âu và các châu lục khác trên thế giới. Thí sinh có thể đăng ký tham dự thi tại đây

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả