Tim được mời sang Hàn Quốc dự Asia Model Festival 2017

Nam ca sĩ có mặt trong đề cử giải thưởng Asia New Star thuộc khuôn khổ Liên hoan Người mẫu châu Á tổ chức tại xứ kim chi.

Thứ hai, 19/6/2017, 12:28 (GMT+7)
tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017

Tim sẽ có chuyến đi Hàn Quốc vào ngày 23/6 tới để đại diện Việt Nam nhận giải 'Ngôi sao châu Á mới' tại Asia Model Festival 2017.

tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-1

Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất vui vì đây là giải thưởng uy tín do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức hàng năm. Đây là năm thứ 27 sự kiện này diễn ra ở xứ kim chi.

tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-2

Trước Tim, chân dài Ngọc Trinh từng được giải 'Nữ hoàng bikini châu Á 2015'. Các người mẫu Vĩnh Thụy, Võ Cảnh, Anh Thư, Đức Tiến... cũng từng tham dự và nhận giải tại sự kiện này.

tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-3
tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-4

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp là người đã gửi thông tin của Tim và 4 ứng viên khác tới Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc. Cuối cùng, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh là người được lựa chọn. Thời gian qua Tim hoạt động tích cực ở cả lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh.

tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-5
tim-duoc-moi-sang-han-quoc-du-asia-model-festival-2017-6

Dự kiến, Tim sẽ hội ngộ nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc và các nước khu vực châu Á tại Asia Model Festival 2017. Lễ trao giải được truyền hình trên kênh KBS.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?