Thứ bảy, 2/11/2019, 09:13 (GMT+7)

'Tiểu Yến Tử' hội ngộ Liễu Thanh, Liễu Hồng

Diễn viên Triệu Vy bày tỏ ngạc nhiên khi những 'gương mặt thân quen' xuất hiện trong chương trình 'Diễn viên mời vào chỗ'. 

Chương trình Diễn viên mời vào chỗ mà Triệu Vy là một trong những giám khảo (huấn luyện viên) đã dành cho cô một bất ngờ. Trong tập mới nhất, Triệu Vy rất ngạc nhiên khi trên sân khấu xuất hiện ba gương mặt rất quen thuộc với cô: nam diễn viên Trương Thiết Lâm, Lục Thi Vũ và Trần Doanh. Đây là ba nghệ sĩ từng đồng hành Triệu Vy trong phim Hoàn Châu Cách cách và đảm nhiệm những vai quan trọng là Hoàng A Mã, anh em Liễu Hồng và Liễu Thanh.  

Sự xuất hiện của những người đồng nghiệp cũ trên nền nhạc Hoàn Châu Cách cách nổi lên cùng lúc khiến Triệu Vy mở tròn mắt ngạc nhiên lẫn thích thú, kèm theo sự xúc động. Nữ diễn viên nói cô "nổi da gà" vì những cảm xúc cũ được khơi gợi, cô tâm sự: "Tôi nghĩ rằng các khán giả đều có cảm xúc giống mình lúc này". 

Triệu Vy hội ngộ Hoàng A Mã, LIễu Thanh - Liễu Hồng. 

Triệu Vy hội ngộ "Hoàng A Mã", "Liễu Thanh - Liễu Hồng". 

Trong chương trình, diễn viên Trần Doanh (đóng vai Liễu Hồng) nói cô rất ấn tượng với Triệu Vy khi đó, một diễn viên đáng yêu, được mọi người trong đoàn ai cũng mến vì sự tinh nghịch, nhí nhảnh và nhiệt huyết, lại ở cùng độ tuổi như cô. Trần Doanh kể, khi đóng phim, Triệu Vy suốt ngày phải đeo bông tai kim loại nặng trịch nên dị ứng, tai sưng đỏ lên rất đau. 

Trong khi đó, nghệ sĩ gạo cội Trương Thiết Lâm kể phim quay vào mùa đông nên ai nấy rất buồn ngủ, riêng Triệu Vy có khi cả ngày chỉ được ngủ hai tiếng. Những lúc mệt quá, cô "bạ đâu ngủ đấy", thậm chí ngủ say sưa ở hàng ghế cuối xe, mọi người đều thông cảm cho cô ngủ thêm chút nữa mà không đánh thức. 

Triệu Vy đầy ngạc nhiên khi xuất hiện trên sân khấu là những người từng gắn bó với cô. 

Triệu Vy đầy ngạc nhiên khi những người từng gắn bó với cô xuất hiện trên sân khấu.

Chương trình Diễn viên mới vào chỗ là show thực tế với 4 vị huấn luyện viên để chọn ra các gương mặt sáng giá cho vai trò diễn viên, bao gồm Trần Khải Ca, Lý Thiếu Hồng, Triệu Vy, Quách Kính Minh. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?