Thứ bảy, 22/12/2018, 19:53 (GMT+7)

Tiểu Vy, Thuý An hóa 'công chúa Noel' tặng quà trẻ em khó khăn

Hai người đẹp tận tình chuẩn bị nhiều món quà khi đến thăm các em tại bệnh viên Nhi đồng, TP HCM.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại bệnh viện Nhi đồng, TP HCM. Người đẹp hoá thân thành công chúa Noel, thân thiện giao lưu và vui đùa cùng các em nhỏ.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại bệnh viện Nhi đồng, TP HCM. Người đẹp hoá thân thành 'công chúa Noel', giao lưu cùng các em nhỏ.

Tiểu Vy, Th - 3

Trước đó, mỗi em viết lời ước gửi đến ông già và công chúa Noel. Tiểu Vy, Thúy An là người nhận thư và chuẩn bị những món quà mà các em mong muốn.

Tiểu Vy, Th - 2

Á hậu Thúy An tận tay trao những phần quà đã được chuẩn bị kỹ càng đến từng em nhỏ. Sự thân thiện của các người đẹp chiếm được tình cảm của các em.

Tiểu Vy, Th - 4

Á hậu Diệu Thùy (trái) cũng dành thời gian tham gia chương trình. Cô cùng Tiểu Vy, Thúy An trò chuyện, ca hát với các em.

Tiểu Vy, Th - 5

Các em thiếu nhi và phụ huynh vui mừng khi thấy sự xuất hiện của các người đẹp. Buổi tối diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới với thành tích Top 30 chung cuộc, Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Cô đồng hành cùng các á hậu tham gia nhiều sự kiện, dự án thiện nguyện.

Từ khi trở về từ Miss World 2018, Tiểu Vy nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Tiểu Vy, Th - 6

Người đẹp cho biết cô cố gắng sắp xếp thời gian vừa tập trung việc học vừa hoàn thành trách nhiệm của một đương kim hoa hậu.

Cô mong muốn được chia sẻ tình yêu thương đến các em trong dịp Noel sắp đến.

Á hậu Diệu Thuỳ mong muốn được chia sẻ tình yêu thương đến các em trong dịp Noel sắp đến.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?