Thứ tư, 3/10/2018, 07:48 (GMT+7)

Tiểu Vy thấy Beckham ngoài đời đẹp trai hơn trong ảnh

Hoa hậu Việt Nam nhận xét Beckham đẹp trai và rất lịch thiệp. Anh còn chủ động bắt tay, chào hỏi Á hậu Hoàng Thùy.

Trần Tiểu Vy gặp gỡ David Beckham ở Pháp
 
 

Tiểu Vy gặp gỡ David Beckham ở Paris


Chiều 2/10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có dịp gặp gỡ David Beckham tại một sự kiện ra mắt xe hơi tại Paris, Pháp. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên với cương vị Hoa hậu Việt Nam nên Tiểu Vy khá hào hứng và chuẩn bị chu đáo. Xuất hiện trên sân khấu, cô diện áo dài duyên dáng, đeo vương miện và cầm lá cờ Việt Nam. Sự xuất hiện của người đẹp và cựu danh thủ quốc tế trở thành tâm điểm của sự kiện.

Chiều 2/10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có dịp gặp gỡ David Beckham tại lễ ra mắt xe hơi Vinfast tại Paris Motor Show tổ chức ở Pháp. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên với cương vị Hoa hậu Việt Nam nên Tiểu Vy khá hào hứng và chuẩn bị chu đáo. Xuất hiện trên sân khấu, cô diện áo dài của nhà thiết kế Công Trí, đeo vương miện và cầm lá cờ Việt Nam. Sự xuất hiện của người đẹp và cựu danh thủ quốc tế trở thành tâm điểm của sự kiện.

Trước khi kết thúc phần gặp gỡ ngắn ngủi, Tiểu Vy trao tặng David Beckham một món quà là một lá cờ tổ quốc. Cô giao tiếp bằng tiếng Anh và luôn nở nụ cười thân thiện. Cựu danh thủ quốc tế cũng gửi lời cám ơn, đáp lại tấm lòng của người đẹp Việt Nam. 

Trước khi kết thúc phần gặp gỡ ngắn ngủi, Tiểu Vy trao tặng David Beckham một món quà là lá cờ Việt Nam. Cô giao tiếp bằng tiếng Anh và luôn nở nụ cười thân thiện. Beckham cũng gửi lời cám ơn, đáp lại tấm lòng của người đẹp. 

Tiểu Vy kể thêm, cô hâm mộ David Beckham từ nhỏ nên chưa bao giờ nghĩ có cơ hội gặp danh thủ. Ban đầu, người đẹp lo sợ bản thân rơi vào tâm trạng quá hồi hộp nhưng sự lịch thiệp của Beckham giúp cô bình tĩnh hơn trên sân khấu. Cảm xúc của tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi thấy David Beckham ở ngoài còn đẹp trai hơn trong ảnh hay trên video, Hoa hậu chia sẻ.

Tiểu Vy kể thêm, cô cũng như nhiều người dân Việt Nam hâm mộ David Beckham rất lâu và chưa bao giờ nghĩ có cơ hội gặp cựu danh thủ. Ban đầu, người đẹp sợ tâm trạng quá hồi hộp nhưng sự lịch thiệp của Beckham giúp cô bình tĩnh hơn trong giây phút quan trọng. 'Tôi cảm thấy rất vui. Tôi thấy David Beckham ở ngoài còn đẹp trai hơn trong ảnh hay trên video', Hoa hậu chia sẻ.


Chuyến đi công tác ở Pháp lần này với Hoa hậu còn là dịp học hỏi, làm quen với môi trường quốc tế, chuẩn bị cho cuộc thi

Chuyến công tác ở Pháp lần này với Hoa hậu còn là dịp học hỏi, làm quen với môi trường quốc tế, chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018.

Ngoài Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy, người mẫu Quang Đại, fashionista Châu Bùi và Decao cũng là khách mời tham gia sự kiện nhưng không xuất hiện trên sân khấu.

Ngoài Tiểu Vy, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy cũng là một trong những khách mời tham gia sự kiện nhưng cô không xuất hiện trên sân khấu. Người đẹp khoe vóc dáng với chiếc váy dạ hội có chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Linh San.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy  gặp gỡ một ngôi sao bóng đá. Cô kể, David Beckham được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt nhưng anh vẫn thân thiện chào hỏi mọi người. Người đẹp bất ngờ được cựu danh thù tiến đến, bắt tay và gửi lời chào. Lúc đó, tôi thật hạnh phúc, Á hậu Hoàn vũ bày tỏ.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy gặp gỡ một ngôi sao bóng đá. Cô cho biết David Beckham được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt nhưng vẫn thân thiện chào mọi người. Người đẹp bất ngờ được cựu danh thủ tiến đến bắt tay và chào hỏi. 'Lúc đó, tôi thật hạnh phúc', Á hậu Hoàn vũ bày tỏ.

Hoàng Thùy tạo dáng và được đông đảo báo chí chú ý.  

Hoàng Thùy tạo dáng bên mẫu sedan Lux A2.0 của Vinfast và được đông đảo báo chí chú ý.

Hoàng Thùy đáp chuyến bay tới Pháp cách đây 2 ngày và dành thời gian dự tuần lễ thời trang Paris. 

Hoàng Thùy đáp chuyến bay tới Pháp cách đây 2 ngày và dành thời gian dự tuần lễ thời trang Paris. 

Hoàng Thùy (phải) và Gemman Chan trên đường phố Paris.

Trước đó, cô có dịp gặp gỡ Gemman Chan - người thủ vai tiểu thư Astrid trong phim 'Crazy Rich Asians'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?