Thứ ba, 9/7/2019, 00:01 (GMT+7)

Tiểu Vy mê ăn bún đậu khi ra Hà Nội công tác

Hoa hậu Việt Nam 2018 dành thời gian thưởng thức món ăn yêu thích tại Hàng Khay vào cuối tuần qua.

Tiểu Vy mê ăn bún đậu khi ra Hà Nội công tác
 
 

Một ngày hoạt động của Tiểu Vy

Hôm 5/7, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn catwalk trong một show thời trang tại Hà Nội. Đúng 9h30 sáng, người đẹp có mặt tại sân khấu để chuẩn bị tập luyện chương trình cùng êkíp. Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, đương kim Hoa hậu Việt Nam nghiêm túc tổng duyệt cùng các người mẫu khác. Sau đó, cô di chuyển đến showroom để thử trang phục cho thảm đỏ tối cùng ngày.

Từ 9h30 sáng, Tiểu Vy chăm chỉ tập luyện chương trình.

Từ 9h30 sáng, Tiểu Vy chăm chỉ tập luyện chương trình.

Hơn 13h, Tiểu Vy mới xong công việc và tranh thủ đi ăn trưa. Người đẹp lựa chọn một quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nằm ở Hàng Khay. Cô kể đây là món ăn đặc biệt yêu thích và thường xuyên ăn mỗi lần có dịp ra Hà Nội. Tiểu Vy ăn uống khá thoải mái, không quá kiêng khem vì muốn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho lịch làm việc dày đặc. Ăn trưa xong, Tiểu Vy không kịp nghỉ ngơi mà về khách sạn để trang điểm.

Đúng 18h30, cô trở lại địa điểm diễn ra sự kiện để tham dự thảm đỏ và vui vẻ hội ngộ các đàn chị Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Hoàn tất chụp ảnh, Tiểu Vy vội vàng vào hậu trường, thay đồ cho phần mở màn đêm diễn. Catwalk xong, cô vội đi ăn với êkíp và di chuyển xuống Hạ Long ngay trong đêm để kịp đồng hành với Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào sáng hôm sau.

Màn trình diễn nhận được nhiều lời khen của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Màn trình diễn nhận được nhiều lời khen của Hoa hậu Việt Nam 2018 trong show thời trang tối 5/7.

Anh Tuấn - Mạnh Huy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao