Thứ sáu, 19/7/2019, 11:25 (GMT+7)

Tiểu Vy khoe vai trần, chân thon

Hoa hậu Việt Nam theo đuổi phong cách gợi cảm tại sự kiện 'Sẻ chia nguồn nước sạch 2019' tại TP HCM, chiều 18/7.

Chiều 18/7, Hoa hậu Tiểu Vy tham dự một sự kiện Sẻ chia nguồn nước sạch - Waterful Sharing 2019 tại TP HCM. Người đẹp chọn váy dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để khoe vai trần, chân thon.

Chiều 18/7, Hoa hậu Tiểu Vy tham dự sự kiện 'Sẻ chia nguồn nước sạch - Waterful Sharing 2019' tại TP HCM. Người đẹp chọn váy dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để khoe vai trần, chân thon.

Tại sự kiện, Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy xúc động khi vừa cùng ban tổ chức có chuyến thăm và tìm hiểu về cuộc sống của người dân ở huyện Ba Tri (Bến Tre). Tình trạng ngập mặn và thời tiết hạn hán vào mùa khô khiến người dân phải sống trong cách thiếu nước trầm trọng. Thiếu nước sạch trở thành vấn đề nhức nhối, khiến Tiểu Vy phải suy nghĩ và mong muốn cộng đồng chung tay giúp đỡ. 

Tại sự kiện, Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy xúc động khi vừa cùng ban tổ chức có chuyến thăm và tìm hiểu về cuộc sống của người dân ở huyện Ba Tri (Bến Tre). Tình trạng ngập mặn và thời tiết hạn hán vào mùa khô khiến người dân phải sống trong cảnh thiếu nước trầm trọng. Thiếu nước sạch trở thành vấn đề nhức nhối, khiến Tiểu Vy phải suy nghĩ và mong muốn cộng đồng chung tay giúp đỡ. 

Sau khi khảo sát, một dự án cải thiện nguồn nước cho bà con huyện Ba Trì sẽ sớm được thực hiện thời gian tới. Tôi thật sự rất vui mừng, hoa hậu kể. 

'Sau khi khảo sát, một dự án cải thiện nguồn nước cho bà con huyện Ba Tri sẽ sớm được thực hiện thời gian tới. Tôi thật sự rất vui mừng', hoa hậu kể. 

Trước đó, Tiểu Vy từng thực hiện dự án Mang nước sạch đến Bản Nịu, thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hoạt động ý nghĩa này đưa người đẹp vào top 5 Người đẹp Nhân ái ở Miss World 2018.

Trước đó, Tiểu Vy từng thực hiện dự án 'Mang nước sạch đến Bản Nịu', thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hoạt động ý nghĩa này đưa người đẹp vào top 5 'Người đẹp Nhân ái' ở Miss World 2018.

Ái Phương cũng có chuyến đi đến Hà Giang thực hiện dự án bảo vệ nước sạch vào năm 2018. Tôi không dám giúp đỡ những điều gì to lớn, chỉ mong chung tay giúp người dân ở nhiều vùng miền có được điều kiện sống cơ bản, cụ thể là có nước sạch sinh hoạt. Từ đó, sức khỏe mới đảm bảo, giúp họ lao động, học tập hiệu quả hơn.

Ái Phương từng tham gia dự án bảo vệ nước sạch năm 2018. 'Tôi không dám giúp đỡ những điều gì to lớn, chỉ mong chung tay giúp người dân ở nhiều vùng miền có được điều kiện sống cơ bản, cụ thể là có nước sạch sinh hoạt. Từ đó, sức khỏe mới đảm bảo, giúp họ lao động, học tập hiệu quả hơn'.

Người mẫu Quỳnh Anh - Á quân The Face 2018 đánh giá cao giá trị tích cực mà ban tổ chức Sẻ chia nguồn nước sạch - Waterful Sharing 2019 lan tỏa.

Người mẫu Quỳnh Anh - Á quân 'The Face 2018' đánh giá cao giá trị tích cực mà ban tổ chức 'Sẻ chia nguồn nước sạch - Waterful Sharing 2019' lan tỏa.

MC Yumi Dương dù sắp lâm bồn vẫn dành thời gian đi sự kiện.

MC Yumi Dương dù sắp lâm bồn vẫn dành thời gian đi sự kiện.

Nam Hee.

MC Nam Hee.

MC Phước Lập dẫn dắt họp báo.

MC Phước Lập dẫn dắt họp báo.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao