Thứ hai, 28/1/2019, 08:39 (GMT+7)

Tiểu Vy bí mật mừng sinh nhật Diễm Trang

Hoa hậu Việt Nam 2018 chuẩn bị bánh kem mừng tuổi 28 của đàn chị sau khi tham dự một sự kiện ở Phú Yên cuối tuần qua.

Tiểu Vy diện váy đuôi cá gam hồng nổi bật. Sau khi trở về với thành tích top 30 Hoa hậu Thế giới, người đẹp tích cực tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động thiện nguyện.

Tiểu Vy diện váy đuôi cá gam hồng nổi bật tại sự kiện ở Phú Yên. Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới với thành tích top 30, người đẹp tích cực tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động thiện nguyện.

Diễm Trang khoe nhan sắc gái một con trong thiết kế dạ hội xẻ tà gợi cảm. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau cuộc thi, người đẹp sớm yên bề gia thất nhưng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Diễm Trang khoe nhan sắc trong thiết kế dạ hội xẻ tà gợi cảm của Lê Thanh Hòa. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, sau đó lập gia đình và hiện có một bé gái tên Julia hơn 3 tuổi.

Diễm Trang hiện phát triển công việc MC. Tại sự kiện, cô dẫn dắt chương trình cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Diễm Trang đang tập trung phát triển công việc MC. Tại sự kiện, cô dẫn dắt chương trình cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Sau khi sự kiện kết thúc, Tiểu Vy bí mật chuẩn bị bánh kem và hát mừng sinh nhật tuổi 28 của đàn chị.

Sau khi sự kiện kết thúc, Tiểu Vy bất ngờ tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật tuổi 28 của đàn chị.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ, cô rất xúc động khi còn hai ngày nữa mới đến sinh nhật nhưng Tiểu Vy và ekip đã chuẩn bị buổi tiệc bất ngờ dành cho mình.

Á hậu Diễm Trang bày tỏ sự xúc động khi còn hai ngày nữa mới đến sinh nhật nhưng Tiểu Vy và êkíp đã chuẩn bị buổi tiệc bất ngờ, ấm cúng dành cho mình.

Diễm Trang từng đồng hành, dẫn dắt một số sự kiện tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nên có mối quan hệ thân thiết với Tiểu Vy. Cô mừng cho đàn em ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn sau nửa năm đăng quang.

Diễm Trang từng đồng hành, dẫn dắt một số sự kiện tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nên có mối quan hệ thân thiết với Tiểu Vy. Cô mừng vì đàn em ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn sau nửa năm đăng quang.

Ngoài công việc MC, Diễm Trang còn có kênh youtube riêng để chia sẻ bí quyết chăm sóc con cái và các bài tập yoga giữ vóc dáng.

Ngoài công việc MC, Diễm Trang còn đầu tư một kênh YouTube chia sẻ bí quyết chăm sóc con cái và các bài tập yoga giữ vóc dáng.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?