'Tiểu tam' muộn phiền sau scandal cướp chồng Hồng Hân

Tất Oánh được bắt gặp đi ăn cùng bạn hôm 14/5, suốt buổi chỉ phì phèo thuốc lá và lướt điện thoại.

Thứ tư, 15/5/2019, 10:02 (GMT+7)

Một số hình ảnh của Tất Oánh - trợ lý của tài tử Trương Đan Phong - được chia sẻ trên Weibo hôm 14/5 và gây chú ý. Tất Oánh đi ăn cùng một vài người bạn trai, cô ăn mặc giản dị, tóc bới cao, gương mặt có phần không vui vẻ. Trong suốt thời gian ở quán, cô mải miết lướt điện thoại và rất ít khi ngẩng lên, cả buổi chỉ phì phèo thuốc lá. 

Tất Oánh làm trợ lý cho công ty của Trương Đan Phong hơn 3 năm, cô là người đứng tên đại diện luật pháp của công ty, đồng thời còn có cổ phần lớn tại đó. Cô gái bị nghi ngờ có quan hệ tình ái với Trương Đan Phong sau vỏ bọc trợ lý, hai người tư tình, qua lại từ 2018 đến nay mới cắt đứt.  

Tất Oánh lộ diện sau scandal với Đan Phong. 

Tất Oánh lộ diện sau scandal với Đan Phong. 

Một nguồn tin cho hay ngay sau khi scandal ngoại tình nổ ra, Trương Đan Phong lên tiếng phủ nhận phản bội vợ và hẹn hò Tất Oánh, tuy nhiên không ai tin. Dưới sức ép dư luận, cuối cùng, Đan Phong buộc phải cho Tất Oánh dừng công việc ở công ty của mình, đồng thời tuyên bố với báo chí rằng Tất Oánh đã "nộp đơn xin thôi việc". Tuy nhiên, theo một nguồn tin, quan hệ của Tất Oánh và Đan Phong không vì thế mà bị cắt đứt thực sự, và việc cô nghỉ làm chỉ để "dẹp yên dư luận". Thậm chí, dù bị Đan Phong phũ phàng cho thôi việc, cô vẫn yêu anh, vẫn đeo nhẫn đôi với anh. 

Trong khi đó, một nguồn tin cho hay Hồng Hân quyết định tha thứ cho chồng sau ồn ào suốt thời gian qua. Hai vợ chồng đã quay về một nhà, còn cùng nhau đi tiệc cưới họ hàng nhà Trương Đan Phong hôm cuối tuần vừa rồi, trông cả hai rất vui vẻ, hạnh phúc. Trên trang cá nhân, con trai của Hồng Hân là Trương Hạo Liêm viết những lời động viên mẹ: "Mẹ ơi, mẹ phải thật hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ". 

Hồng Hân, Đan Phong lại quay về bên nhau. 

Hồng Hân, Đan Phong lại quay về bên nhau. 

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?