Thứ tư, 29/4/2020, 09:00 (GMT+7)

'Tiểu tam' không mang bầu với chủ tịch Taobao

Trương Đại Dịch livestream bán hàng và cố tình vén bụng, để lộ vòng hai phẳng như ngầm phủ nhận tin đồn cô dùng cái thai ép Tưởng Phàm bỏ vợ. 

Trong một đoạn livestream để bán quần áo và kem ngày 28/4, cô gái trông tươi tắn, rạng rỡ như chưa hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc bị tổn thương vì "bà cả" vạch mặt trên mạng xã hội. Ngoài ra, nhiều người chú ý việc cô đeo một chiếc nhẫn mảnh ở ngón giữa. Một số khán giả nói đeo nhẫn ở vị trí này như sự biểu thị "hoa có chủ", tức là đang trong tình yêu đẹp. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Trương Đại Dịch có thai với Tưởng Phàm và ép anh bỏ vợ, bỏ con để lấy mình.

Trương Đại Dịch khoe bụng phẳng lỳ. 

Trương Đại Dịch khoe bụng phẳng lỳ. 

Trương Đại Dịch livestream bán hàng
 
 

Trương Đại Dịch livestream bán hàng 

Trong khi Trương Đại Dịch một mực phủ nhận quan hệ của mình với Tưởng Phàm, nhiều bức ảnh cô từng đăng lên mạng xã hội để lộ sự dối trá của cô. Trong một tấm hình hồi tháng 3, cô được Tưởng Phàm lái xe chở đi đâu đó. 

Trương Đại Dịch để lộ việc được Tưởng Phàm chở đi chơi. 

Trương Đại Dịch để lộ việc được Tưởng Phàm chở đi chơi. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên anh phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Tập đoàn Alibaba sau đó vào cuộc điều tra. Ngày 27/4, tập đoàn công bố kết quả điều tra. Theo đó, doanh nhân không mắc sai phạm trong việc đầu tư, hợp tác với công ty của tình nhân - người mẫu Trương Đại Dịch. Tuy nhiên, ở vị trí quan trọng của tập đoàn, Tưởng Phàm giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Alibaba. Lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của Alibaba. Đồng thời kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua. Một nguồn tin cho hay, hiện tại nhà Tưởng Phàm lục đục, chuẩn bị ly dị. 

Hai người phụ nữ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. 

Hai người phụ nữ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. 

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Ba năm sau, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn, do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. 

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, từng làm người mẫu cho các trang thương mại điện tử. Năm 2016, cô xếp thứ chín danh sách các hot girl đình đám nhất Trung Quốc, do Ciweek - tạp chí về công nghệ thông tin - bình chọn.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao