Thứ tư, 8/7/2020, 11:28 (GMT+7)

'Tiểu tam' Han So Hee soán ngôi Song Hye Kyo

Vượt mặt những tên tuổi như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun... Han So Hee là nữ hoàng quảng cáo nửa đầu 2020 tại Hàn Quốc.

Han So Hee trở thành ngôi sao nữ nổi tiếng nhất trong địa hạt quảng cáo nửa đầu 2020 tại Hàn Quốc, theo tờ ON. Từ tháng 1 đến hết tháng 6 năm nay, cô ký khoảng 10 hợp đồng quảng cáo, bao gồm các sản phẩm may mặc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, trang sức, đồ uống... Sau khi phim Thế giới hôn nhân thu hút khán giả, cái tên Han So Hee càng được yêu chuộng. Cô còn được người dùng mạng bình chọn là "Biểu tượng nóng nhất trong ngành quảng cáo hè 2020". Những năm trước, danh hiệu này thường thuộc về Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun...

Han So Hee hút nhiều quảng cáo giá trị nửa đầu 2020.

Han So Hee (giữa) hút nhiều quảng cáo giá trị nửa đầu 2020.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng chiều cao 165 cm, Han So Hee là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh các gương mặt cũ đã dần trở nên quen thuộc, gây nhàm chán.

Han So Hee sinh năm 1994. Cô xuất thân là người mẫu ảnh. Trước Thế giới hôn nhân, cô từng đóng vai phụ trong các phim Money Flower, 100 Days My Prince, After The Rain, Abyss... Cô được ví là bản sao của Song Hye Kyo nhờ gương mặt khá giống. Lúc trước, Han So Hee từng gây tranh cãi vì lối sống phóng khoáng, khoe hình xăm, ảnh hút thuốc trên mạng. Gần đây nhắc lại chuyện này, cô cho biết đó là con người của mình lúc mới lớn, hiện giờ cô đã thay đổi.

Han So Hee khoe nhan sắc rực rỡ tuổi 25.

Han So Hee khoe nhan sắc rực rỡ tuổi 25.

Han So Hee: 'Bình hoa di động' của siêu phẩm 'Thế giới hôn nhân'
 
 

Han So Hee trong "Thế giới hôn nhân"

Về phía nam giới, Lee Min Ho và Kim So Hyun là hai cái tên hot trong giới quảng cáo. Theo một số nguồn tin, Lee Min Ho từ đầu năm ký khoảng 9 hợp đồng quảng cáo giá trị, thu về khoảng 60 triệu HKD (7,8 triệu USD), trở thành ngôi sao hút quảng cáo nhất nửa đầu 2020. Kim Soo Hyun được coi là đối thủ của Lee Min Ho ở địa hạt này, khi anh ký được khoảng 5 hợp đồng quảng cáo, thu về khoảng hơn 30 triệu HKD.

Lee Min Ho được yêu mến với nhiều phim truyền hình như Người thừa kế, Thợ săn thành phố, Vườn sao băng... Tác phẩm gần đây nhất anh đóng, The King: Quân chủ vĩnh hằng, không nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lee Min Ho trở nên hot sau khi xuất ngũ.

Lee Min Ho trở nên hot sau khi xuất ngũ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao