Tiểu phẩm nói về người yêu cũ của Lê Phương có lời thoại gây sốc

Nhân vật đóng vai tình cũ của Lê Phương đá đểu Trung Kiên: 'Hóa ra cũng xài lại đồ cũ'.

Thứ sáu, 12/5/2017, 09:40 (GMT+7)
Lê Phương nói về tình cũ
 
 

Tối nay, 12/5, tập 12 Ngôi sao phương Nam với chủ đề Lời cảm ơn phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Đây là đêm thi để các nghệ sĩ nói lên nỗi niềm của mình và gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ họ. 

Đội của Lê Phương, Trung Kiên, Đỗ Phương Thảo, Nam Long trình diễn tiết mục Cám ơn anh, được lấy chất liệu từ chính chuyện tình thật của Lê Phương. Nữ diễn viên thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ - hit của Hồ Ngọc Hà.

tieu-phm-noi-ve-nguoi-yeu-cu-cua-le-phuong-co-loi-thoai-gay-soc

Trung Kiên và Lê Phương.

Lê Phương chia sẻ: “Những bài học đắt giá thường đến từ khoảng thời gian tồi tệ nhất. Tôi từng trải qua những tháng ngày điên cuồng với bế tắc, vật vờ, không định hướng, chỉ biết khóc và khóc. Nhưng chính vào lúc tôi rơi vào đáy sâu của nỗi đau tuyệt vọng, cả trăm câu hỏi cứ xoáy vào tim: Sống hay chết? Tôi phải làm gì để thay đổi nghịch cảnh cuộc đời mình? Bất giác tôi nhìn thẳng vào gương và đối diện với chính mình…”. 

Tiểu phẩm của đội Lê Phương có lời thoại khá sốc giữa Trung Kiên và MC Minh Toàn - trong vai người yêu cũ Lê Phương. Minh Toàn "cạnh khóe" Trung Kiên: "Tưởng anh tài giỏi lắm, hóa ra cũng xài lại đồ cũ của người khác mà thôi. Chúc mừng anh. Cô ta ngon lắm". Đáp lại, Trung Kiên nói: "Hóa ra là anh, người yêu cũ. Đúng là trái đất tròn. Nhưng mà tôi cũng cảm ơn anh vì ngày trước anh đã rời xa cô ấy để hôm nay tôi tìm được một nửa đích thực". 

Trong đoạn video chia sẻ sau tiết mục, Lê Phương cảm ơn những nỗi đau đã giúp cô trưởng thành. Nó cũng giúp cô tìm được một người đàn ông nhỏ tuổi hơn, không có vẻ ngoài bảnh bao nhưng có tâm hồn đẹp.

tieu-phm-noi-ve-nguoi-yeu-cu-cua-le-phuong-co-loi-thoai-gay-soc-1

Trung Kiên đáp trả 'tình cũ' của Lê Phương trong tiết mục.

Trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương từng yêu diễn viên Quý Bình và lập gia đình với diễn viên Quách Ngọc Ngoan. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?