'Tiểu Long Nữ' tuổi 44 vui với cuộc sống độc thân bên con gái nuôi

Lý Nhược Đồng sống vui vẻ, bình yên bên cô cháu gái mà cô nhận nuôi từ nhiều năm trước. 

Thứ năm, 24/8/2017, 15:28 (GMT+7)
tieu-long-nu-tuoi-44-vui-voi-cuoc-song-doc-than-ben-con-gai-nuoi

Hôm đầu tuần, tờ Apple ghi lại hình ảnh Lý Nhược Đồng đưa con gái nuôi đi chơi. Ở tuổi 44, "Tiểu Long Nữ" vóc dáng mảnh mai, gương mặt đã nhuốm màu thời gian, tuy nhiên thần sắc rất tươi tắn. Theo một số nguồn tin, ngôi sao Hong Kong nhận cháu gái ruột là con nuôi, hai mẹ con sống với nhau từ khi cô bé còn nhỏ. 

tieu-long-nu-tuoi-44-vui-voi-cuoc-song-doc-than-ben-con-gai-nuoi-1

Lý Nhược Đồng từng trải qua một cuộc tình cay đắng: 10 năm cô đồng hành bên thương gia Quách Ứng Tuyền, cùng ông trải qua nhiều buồn vui, sóng gió, nhưng cuối cùng người đàn ông ấy lặng lẽ nói lời chia tay cô, khiến cô khổ đau đến trầm cảm. Vượt qua cú sốc này, Lý Nhược Đồng không yêu ai nữa. Nhiều năm qua, cô hài lòng với đời độc thân, không yêu đương, không hẹn hò, cuộc sống rất khép kín. 

tieu-long-nu-tuoi-44-vui-voi-cuoc-song-doc-than-ben-con-gai-nuoi-2

Nhược Đồng từng tiết lộ, khoảng thời gian cô khủng hoảng, ý nghĩ tự tử lúc nào cũng lởn vởn trong đầu. Sau đó, cháu gái xuất hiện đã khiến cuộc sống của cô dần tươi vui trở lại. Đó là lý do khiến cô và cháu gái gắn bó không rời cho đến ngày hôm nay.

tieu-long-nu-tuoi-44-vui-voi-cuoc-song-doc-than-ben-con-gai-nuoi-3

Paparazzi nhiều lần chụp được ảnh Nhược Đồng đưa con nuôi đi học. Lịch trình hàng ngày của cô là đưa đón con, thi thoảng cô góp mặt trong một số chương trình truyền hình, cuộc sống giản dị và thoải mái.

tieu-long-nu-tuoi-44-vui-voi-cuoc-song-doc-than-ben-con-gai-nuoi-4

Ảnh: Apple

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?