Thứ bảy, 12/1/2019, 00:05 (GMT+7)

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy đóng Trư Bát Giới

Lần đầu đóng nhạc kịch, ngọc nữ Đài Loan một mình thể hiện ba vai, trong đó có nhân vật Trư Bát Giới.

Thông qua mạng xã hội Weibo, đại diện của Trần Nghiên Hy xác nhận cô sẽ góp mặt trong vở nhạc kịch Tây Du đại thoại: Đại Thánh thành thân, thử thách bản thân với cùng lúc ba vai diễn Tử Hà tiên tử, Thanh Hà tiên tử và Trư Bát Giới. Lần đầu lấn sân lĩnh vực nhạc kịch, người đẹp Đài Loan hy vọng các tiền bối chỉ dạy và khán giả ủng hộ. 

Trần Nghiên Hy nỗ lực tập luyện cho vở nhạc kịch đầu tay.

Trần Nghiên Hy nỗ lực tập luyện cho vở nhạc kịch đầu tay.

Trong khi tạo hình Trư Bát Giới của Trần Nghiên Hy gây tò mò, thì hình tượng Tử Hà tiên tử của cô làm nổ ra không ít tranh cãi. Vai diễn này từng gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên Hong Kong Chu Ân trong bản phim điện ảnh Tây Du đại thoại năm 1992, đóng chung với vua hài Châu Tinh Trì. Người hâm mộ Trần Nghiên Hy lo lắng thần tượng khó lòng vượt qua cái bóng quá lớn của đàn chị. 

Tử Hà tiên tử là vai diễn tiêu biểu trong sự nghiệp của Chu Ân.

Tử Hà tiên tử là vai diễn tiêu biểu trong sự nghiệp của Chu Ân.

Chưa kể, Trần Nghiên Hy từng bị chỉ trích là Tiểu Long Nữ béo nhất trong lịch sử, có mái tóc kỳ cục giống đùi gà khi đóng Thần điêu đại hiệp 2013. Điều này khiến nhiều người quan ngại cô sẽ một lần nữa phá hỏng một hình tượng kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ. 

Trần Nghiên Hy từng bị chỉ trích là Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử phim ảnh.

Trần Nghiên Hy từng bị nhận xét là Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử phim ảnh.

Nổi lên nhờ phim điện ảnh Cô gái năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy từng được mệnh danh là thánh nữ xứ Đài trên màn ảnh. Vai diễn Tiểu Long Nữ gây nhiều sóng gió cho sự nghiệp của cô, song có công trong việc se duyên cho cô và Trần Hiểu - bạn diễn kém 4 tuổi đóng Dương Quá. Cặp đôi kết hôn tháng 7/2016, Trần Nghiên Hy sinh con đầu lòng vào cuối năm đó. 

Đám cưới Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy
 
 

Đám cưới của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu 

Phong Kiều
Ảnh: HK01

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?