Thứ năm, 21/12/2017, 09:53 (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi mặc váy nhái để nổi bật còn hơn nhạt nhòa giữa showbiz'

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009 giải thích lý do mặc bộ váy 'đạo' của một thương hiệu quốc tế cách đây không lâu.

Tiêu Châu Như Quỳnh sắp ra mắt album Quỳnh - Back to the basic và chuỗi dự án năm 2018. Nữ ca sĩ cho biết, với album thứ hai này, cô dần xác định được gu âm nhạc của mình. Như Quỳnh cũng thay đổi hình ảnh, trông trưởng thành, quyến rũ hơn với sự hậu thuẫn của êkíp chuyên nghiệp. Trong loạt ảnh mới thực hiện, Tiêu Châu Như Quỳnh được êkíp "lột xác", với phong cách chụp của các hoa hậu. Nữ ca sĩ cho biết, để có được thần thái này, cô đã cố gắng rèn luyện suốt một thời gian dài. 

Hình ảnh mới của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Ảnh: Mr. AT, stylist: Panda, nhà thiết kế Châu Phạm, trang điểm - làm tóc: Quân và Pu.

Hình ảnh mới của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Ảnh: Mr. AT, stylist: Panda, nhà thiết kế Châu Phạm, trang điểm - làm tóc: Quân và Pu.

Dịp này, ngoài việc ra mắt album thứ hai, Như Quỳnh còn giới thiệu MV Tình bơ vơ để tặng những khán giả ủng hộ cô ở dòng nhạc trữ tình. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo giới thiệu chuỗi dự án Quỳnh 2018 vào tuần tới, nữ ca sĩ còn "nhá hàng" hai dự án tiếp theo. Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, cô hoạt động hết công suất để chinh phục những khán giả khó tính nhất. 

Cháu gái Lam Trường bộc bạch, để làm được tất cả những điều này, cô và êkíp đã đổ mồ hôi, công sức, nước mắt, thậm chí cả máu trong nhiều ngày đêm. "Tôi không đủ bản lĩnh để dìm hàng đồng nghiệp, kiếm chuyện tạo scandal để được chú ý hay nổi tiếng. Tôi chấp nhận mặc váy nhái để mình được nổi bật còn hơn là nhạt nhoà giữa showbiz nhiều xáo trộn và chiêu trò này. Tuy nhiên, tôi không thể mãi là cái bóng của một ai khác. Những người cộng sự đã giúp tôi mạnh mẽ hơn, tìm được lối đi riêng cho mình. Có thể với nhiều người nó chưa hẳn là một bước đi vững chãi, nhưng đối với tôi nó là một sự khởi đầu mới đầy thú vị. Tất cả còn ở phía trước và tôi sẽ không dừng lại".

Như Quỳnh thừa nhận, mặc váy nhái để nổi bật còn hơn cứ mãi nhạt nhòa.

Như Quỳnh thừa nhận, mặc váy nhái để nổi bật còn hơn cứ mãi nhạt nhòa.

Tiêu Châu Như Quỳnh sinh năm 1992, là cháu gọi ca sĩ Lam Trường bằng chú ruột. Năm 2009, Như Quỳnh đăng quang cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP HCM. Năm 2012, cô tiếp tục thử sức tại cuộc thi Giọng hát Việt và vào team Hồ Ngọc Hà, nhưng không đi sâu. Từ đó đến nay, Như Quỳnh đã ra mắt nhiều sản phẩm ca nhạc, nhưng tên tuổi cô vẫn khá nhạt nhòa. Cách đây không lâu, Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại họp báo giới thiệu cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2017 mà cô là thí sinh nhờ mặc... váy nhái. Stylist của cô sau đó không khẳng định hay phủ nhận mà chỉ lấp lửng cho biết: "Đây là sự cố tình sắp đặt tôi dành cho Quỳnh. 'Mượn ý tưởng' hay không là tùy mỗi người cảm nhận. Nhưng dù mượn mà có ý nghĩa thì còn hơn là mượn không có chủ đích, chỉ để lấy tiếng hay nổi lên bằng chiêu trò dìm người khác nhằm tôn vinh mình".

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?