Tiêu Á Hiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Cách đây vài ngày, khi tham dự một sự kiện âm nhạc tại Bắc Kinh, Tiêu Á Hiên được phóng viên hỏi về cách trang điểm khiến đôi mắt to hơn nhưng vẫn trông tự nhiên. Nữ ca sĩ gợi cảm xứ Đài bất ngờ thừa nhận, cô đã động đến dao kéo vào tháng 3 năm ngoái để đôi mắt đẹp hơn.
>> Kiều nữ Tiêu Á Hiên

Thứ hai, 3/5/2010, 11:08 (GMT+7)
a

Tiêu Á Hiên trước và sau khi làm tiểu phẩu sửa mí mắt. Ảnh: Libertytimes.

Giọng ca quyến rũ tiết lộ, cô không hài lòng về đôi mắt một mí của mình. Mỗi lần trang điểm, đôi mắt cô trông càng nhỏ hơn và khi chụp ảnh khiến khuôn mặt không được hài hòa. Chính mẹ Tiêu Á Hiên đã khuyên con gái nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt hai mí vừa to vừa đẹp. Vào tháng 3 năm ngoái, nữ ca sĩ gợi cảm đã thu xếp lịch làm việc để dành thời gian đến trung tâm thẩm mỹ. Cô cho biết chỉ tiểu phẫu sửa mí mắt chứ không hề lạm dụng dao kéo để trở thành mỹ nhân.

Nhan sắc nữ ca sĩ gợi cảm xứ Đài.

Nhan sắc nữ ca sĩ gợi cảm xứ Đài.

Tiêu Á Hiên tâm sự: "Mắt tôi nhỏ nên khó trang điểm. Ngày trước tôi mất ít nhất 3 giờ đồng hồ ngồi make-up trước gương. Nhưng bây giờ, tôi không phải tốn nhiều thời gian như thế. Vết tích của ca tiểu phẫu cũng không để lại sẹo quanh vùng mắt nên tôi hoàn toàn vừa ý". Nữ ca sĩ còn chia sẻ, từ ngày làm đẹp cho đôi mắt, sự nghiệp của cô cũng thuận buồm xuôi gió hơn. Album Diamond Candy mới phát hành bán rất chạy trên thị trường và cô được đề cử tại nhiều giải thưởng âm nhạc lớn.

L.T.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?