Thứ hai, 10/8/2020, 11:48 (GMT+7)

Tiêu Á Hiên 'chuộc lỗi' với bồ kém 16 tuổi

Nữ ca sĩ Đài Loan Tiêu Á Hiên cùng bạn trai đưa nhau đi nghỉ dưỡng sau thời gian chàng trai phải nhập viện vì áp lực.

Trên trang cá nhân, Tiêu Á Hiên khoe ảnh cùng bạn trai Hoàng Hạo (Justin Huang) đi du lịch tại một vùng biển. Chàng trai đứng phía sau và vòng tay ôm vào cổ người tình, cử chỉ rất âu yếm. Đây là chuyến đi chơi đầu tiên của cặp đôi kể từ khi Hoàng Hạo bị ho và nôn ra máu, phải nhập viện hồi cuối tháng trước. Khi đó, các bác sĩ chẩn đoán anh bị áp lực công việc dẫn đến căng thẳng quá mức, gây ra các triệu chứng trên. Tiêu Á Hiên thừa nhận vì muốn Hoàng Hạo trau dồi các kỹ năng âm nhạc nhằm phát triển sự nghiệp, cô đã ép anh làm việc cật lực. Hiện tại, cả hai giảm bớt công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ở bên nhau nhiều hơn.

Hoàng Hạo thuộc nhóm trẻ nhất trong "bộ sưu tập" bạn trai của Tiêu Á Hiên. Cô từng yêu Kha Chấn Đông (kém 12 tuổi), thiếu gia giàu có Elroy (kém 5 tuổi), Vương Dương Minh (kém 3 tuổi)... Anh cao lớn và có gương mặt điển trai.

Tiêu Á Hiên bên bạn trai Hoàng Hữu.

Tiêu Á Hiên bên bạn trai Hoàng Hạo.

Hồi tháng 7, Tiêu Á Hiên cũng gây tò mò cho nhiều người khi úp mở trên trang cá nhân rằng cuộc sống của cô trong thời gian tới sẽ "có biến chuyển lớn". Nhiều người cho rằng diva làng nhạc Đài Loan sẽ có kế hoạch giã từ làng giải trí. Hiện tại, nhiều người vào hỏi nữ ca sĩ về "biến chuyển" đó, nhưng cô không hồi đáp.

Ca sĩ Tiêu Á Hiên.

Ca sĩ Tiêu Á Hiên.

Tiêu Á Hiên tình cảm với người yêu trẻ tuổi.

Tiêu Á Hiên tình cảm với người yêu trẻ tuổi.

Tiêu Á Hiên sinh năm 1979, là ca sĩ nổi tiếng, tài năng, được khán giả mến mộ. Cùng với Tôn Yến Tư, Thái Y Lâm, Lương Tịnh Như, cô là tiểu diva của làng nhạc xứ Đài. Cô được yêu thích với hàng loạt hit như The Most Familiar Stranger, Romance Strikes, Shut Up and Kiss Me....

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả