Tiết lộ nguyên nhân tử vong của Whitney

Theo kết quả khám nghiệm tử thi vừa được công bố, diva nhạc pop đã qua đời vì bị chết đuối trong bồn tắm.

Thứ sáu, 23/3/2012, 09:04 (GMT+7)

>> Con gái Whitney không đính hôn với anh trai nuôi
>> Con gái Whitney trải lòng về cái chết của mẹ

Ca sĩ Whitney Houston.

Ca sĩ Whitney Houston qua đời khi mới 48 tuổi.

Whitney Houston được tìm thấy trong bồn tắm đầy nước tại phòng khách sạn ở Beverly Hills ngày 11/2. Theo phòng điều tra ở Los Angeles, nhân viên pháp y cũng tìm thấy cocain trong ruột Whitney. Thêm vào đó, nữ ca sĩ đã bị một cơn đau tim ngay trước khi cô bị chết đuối.

Nguồn tin tại phòng điều tra chia sẻ trên Us: "Whitney bị đau tim, đã sử dụng cocain và tử vong vì chết đuối. Cô ấy vào bồn tắm và cơn đau tim xảy ra đúng lúc đó trong khi không có ai ở cùng trong phòng để giúp đỡ. Đây không phải là điều bất thường với những ai bị đau tim và có tiền sử dùng cocain".

Nữ ca sĩ I Will Always Love You từng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn năm 2002, cô đã nhiều lần sử dụng cần sa, ma túy. Lần mới đây nhất cô phải đi cai nghiện là vào tháng 5/2011.

Houston qua đời khi mới 48 tuổi. Ngôi sao bạc mệnh được chôn cất vào ngày 18/2 tại nghĩa trang New Jersey, cạnh mộ cha cô, ông John Russell Houston.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?