Tiết lộ bữa ăn cuối cùng của Whitney

Cô đã uống bia, rượu và đó có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột hôm 11/2.

Thứ ba, 14/2/2012, 10:20 (GMT+7)

>> Thi thể Whiney được tìm thấy trong bồn tắm
>> Hành trình đưa thi thể Whitney đến bệnh viện

Những hình ảnh độc quyền của TMZ ghi lại bữa ăn cuối cùng của Whitney Houston tại phòng khách sạn trước khi chết cho thấy cô đã dùng đồ uống có cồn. Việc uống các loại thuốc an thần chung với rượu có thể là nguyên nhân làm trụy tim dẫn đến cái chết của cô.

whitney-4-304036-1368127104_500x0.jpg

Bàn ăn của Whitney trong phòng khách sạn.

Trên bàn ăn của của Whitney có một chiếc bánh hamburger, khoai tây chiên, sandwich gà tây và ớt xanh. Hình ảnh cũng cho thấy một lon Heineken và một ly sâm-panh đã cạn.

Trong phòng tắm - nơi mà thi thể Whitney được phát hiện hôm 11/2 - cũng có một khay đồ ăn có bánh sandwich gà tây và ớt xanh. Mọi thứ vương vãi, nước tràn trên sàn phòng tắm.

Whitney

Một khay thức ăn trong phòng tắm - nơi phát hiện thi thể Whitney Houston.

Một nguồn tin khẳng định với Thesun rằng, đúng là Whitney đã chết trong bồn tắm nhưng kết quả điều tra cho thấy lượng nước trong phổi không đủ để dẫn đến ngạt thở. Do vậy, mọi phỏng đoán đang nghiêng về chiều hướng diva nhạc pop bị phản ứng do dùng lẫn lộn thuốc và rượu dẫn đến trụy tim. Những loại thuốc đã tìm thấy trong phòng của Houston có Lorazepam, Valium and Xanax - tất cả đều là thuốc kê đơn của bác sĩ có tác dụng an thần.

Các loại thuốc tìm thấy trong phòng khách sạn của Whitney Houston.

Các loại thuốc tìm thấy trong phòng khách sạn của Whitney Houston.

Hà Thu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?