Thứ ba, 29/9/2020, 09:32 (GMT+7)

Tiên Nguyễn trao học bổng

TP HCMTiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà - đại diện tập đoàn của gia đình trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hôm 27/9.

Tiên Nguyễn tham dự lễ kỷ niệm 30 năm học bổng Nguyễn Thị Minh Khai và trao 100 triệu đồng cho chương trình. Khác hẳn vẻ sành điệu và gợi cảm trong cuộc sống đời thường, em chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện với vẻ giản dị trong vai trò Giám đốc quỹ vì cộng đồng của tập đoàn gia đình. Trước đó, Tiên Nguyễn đã trao 500 triệu đồng cho Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tiên Nguyễn trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hôm 27/9.

Tiên Nguyễn trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hôm 27/9. Ảnh: Duy Anh

Từ khi được chữa khỏi nCoV, Tiên Nguyễn coi làm từ thiện là một trong những ưu tiên hàng đầu. Cô thay mặt quỹ Vì cộng đồng của tập đoàn trao tặng nhiều khoản đóng góp lên đến hàng trăm triệu đồng cho các quỹ từ thiện hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn hoặc chương trình phòng, chống Covid-19.

Không chỉ là giám đốc quỹ Vì cộng đồng, Tiên Nguyễn còn đảm nhận chức phó tổng giám đốc phát triển thời trang cao cấp của tập đoàn.Với vị trí này, cô quản lý nhóm chuyên viên mua hàng tham gia vào việc định hướng xu hướng thời trang; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán để đưa các thương hiệu về Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn đưa ra chiến lược mua những sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng tại Việt Nam, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn.

Tiên Nguyễn ăn vận giản dị, lịch sự khi đại điện tập đoàn đi làm từ thiện. Ảnh: Duy Anh

Tiên Nguyễn ăn vận giản dị, lịch sự khi đại điện tập đoàn đi làm từ thiện. Ảnh: Duy Anh

Tiên Nguyễn là một trong những "rick kid" được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam. Cô sinh ra trong gia đình danh giá với mẹ là cựu diễn viên Thủy Tiên từng nổi danh với phim Vị đắng tình yêu, chị dâu là diễn viên Tăng Thanh Hà. Bố và các anh trai của cô bao gồm Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn... cũng đều là những người nổi tiếng trong giới doanh nhân.

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, Tiên Nguyễn sang Anh học tiếp lên cao học. Hiện tại, cô đã hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London). Đầu tháng 3, sau khi mắc Covid-19, Tiên Nguyễn được đưa từ Anh về bằng chuyên cơ riêng và được xác định là "bệnh nhân 32" của Việt Nam.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả