Thứ tư, 18/3/2020, 14:50 (GMT+7)

Tiên Nguyễn thương ba mẹ ngủ không ngon vì mình

Sau khi xét nghiệm âm tính lần một vào sáng 18/3, hot girl Tiên Nguyễn bày tỏ sự lạc quan và tình cảm dành cho gia đình sau nhiều ngày cách ly.

Tiên Nguyễn chia sẻ: "Tôi rất vui khi hôm nay biết kết quả lần một âm tính. Thương ba má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch".

Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, hot girl Tiên Nguyễn - "bệnh nhân 32" - có kết quả xét nghiệm phết mũi họng âm tính với nCoV lần đầu sau 10 ngày nhập viện. Hiện tại, Tiên Nguyễn ổn định, ăn uống bình thường, còn ho ít, tự thở và thở êm. "X-quang phổi của bệnh nhân bình thường, đã ngừng kháng sinh", bác sĩ Châu nói. Dự kiến em chồng Hà Tăng có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Tiên Nguyễn cũng gửi lời nhắn nhủ: "Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch! Các bạn hãy cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng bệnh dịch hơn bao giờ hết". 

Hot girl Tiên Nguyễn hiện được cách ly sau khi trở về từ châu Âu.

Hot girl Tiên Nguyễn được cách ly sau khi trở về từ châu Âu.

Tiên Nguyễn là con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thuỷ Tiên. Cuối tháng 2/2020, hot girl có mặt tại châu Âu tham dự Tuần lễ thời trang Milan, Paris, London. Người đẹp gặp "bệnh nhân 17" Nguyễn Hồng Nhung tại Anh. Biết thông tin Nhung dương tính nCoV khi về Việt Nam, Tiên Nguyễn ý thức tự cách ly tại London theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh lây virus cho người khác.

Thấy con gái có nguy cơ nhiễm bệnh, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa cô về Việt Nam. Chuyến bay thẳng kéo dài 13 tiếng, có phòng cách ly riêng, được bảo hộ an toàn và đáp xuống sân bay sáng ngày 9/3. Sau đó, lực lượng y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất tiếp nhận Tiên Nguyễn, kiểm tra sức khoẻ và đưa cô đến khu cách ly tập trung.

Kết quả, Tiên Nguyễn dương tính với nCoV. Khi mới vào viện, X-quang phổi của cô có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ.

Em trai của Tiên Nguyễn - William Hiếu Nguyễn - cũng tham dự show thời trang ở Italy nhưng không nhiễm nCoV. Anh tuân thủ tự cách ly được 19 ngày tại nhà riêng ở Anh.

Dòng máy bay Dassault Falcon 8X

Dòng máy bay Dassault Falcon 8X được doanh nhân Johnathan thuê chở con gái Tiên Nguyễn về Việt Nam. Ảnh: FlyRadius

Covid-19 khởi phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019, hiện có gần 200.000 người nhiễm toàn cầu, 7.990 người chết. Đến trưa 18/3, Việt Nam ghi nhận 68 trường hợp mắc bệnh.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao