Tiến Luật chăm sóc Thu Trang khi đi giao lưu

Hai vợ chồng diễn viên dành cho nhau sự quan tâm trong buổi gặp gỡ của êkíp 'Chị Mười Ba' với khán giả tại TP HCM, tối 23/3.

Chủ nhật, 24/3/2019, 13:04 (GMT+7)
Tối 29/3, vợ chồng nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang tham dự buổi gặp gỡ của đoàn phim Chị Mười Ba -

Tối 29/3, vợ chồng nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang tham dự buổi gặp gỡ của đoàn phim 'Chị Mười Ba' với khán giả tại TP HCM. Đây là phần nối tiếp của dự án web-series 'Thập tam muội' do cặp đôi sản xuất, đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Thu Trang cho biết, đây là một thử thách không hề nhỏ với chị. Nó mang đến nhiều áp lực vì kinh phí bị đội lên 20 tỷ so với con số dự kiến 16 tỷ ban đầu. Tuy nhiên, Thu Trang vẫn tin tưởng và tỏ ra hào hứng vì chị đã có những trải nghiệm thực sự thú vị. Làm phim điện ảnh không hề dễ dàng, nhưng may mắn là tôi có anh Tiến Luật cũng như những đồng đội tuyệt vời bên cạnh. Tôi không thể làm được bộ phim này nếu như không có sự ủng hộ, hết mình của tất cả anh em

Thu Trang tâm sự, vợ chồng chị và êkíp gặp nhiều áp lực vì kinh phí bị đội lên 20 tỷ so với con số 16 tỷ ban đầu. Dù vậy, Thu Trang vẫn hào hứng chờ đợi đến ngày công chiếu vì bộ phim đã mang đến trải nghiệm thú vị, quý giá.

Nữ diễn viên hạnh phúc được Tiến Luật luôn đồng hành, ủng hộ mọi quyết định trong công việc. Tại sự kiện,

Nữ diễn viên hạnh phúc vì có ông xã luôn đồng hành, ủng hộ mọi quyết định trong công việc. Tại sự kiện, Tiến Luật ân cần chăm sóc vợ trước đông đảo khán giá. Cặp đôi cũng vướng tin đồn chuẩn bị sinh con lần 2 khiến Thu Trang bất ngờ, phải lên tiếng phủ nhận: 'Thời điểm này, chúng tôi quá bận rộn nên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con'.

Tiến Luật bật mí Chị Mười Ba không chỉ có nội dung hành động đơn thuần, mà còn khai thác đề tài xã hội, tình nghĩa anh em gắn kết tạo nên câu chuyện nhiều ý nghĩa.

Tiến Luật bật mí 'Chị Mười Ba' không chỉ có nội dung hành động đơn thuần, mà còn khai thác đề tài xã hội, tình nghĩa anh em gắn kết tạo nên câu chuyện nhiều ý nghĩa.

Thu Trang - Tiến Luật nhiệt tình tham gia các trò chơi giao lưu cùng khán giả.

Thu Trang - Tiến Luật nhiệt tình tham gia các trò chơi giao lưu cùng khán giả.

Ca sĩ Phương Thanh (trái) bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim Hẹn gặp lại anh. Ca khúc do diễn viên Khương Ngọc sáng tác.

Ca sĩ Phương Thanh (trái) bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim mang tên 'Hẹn gặp lại anh'. Ca khúc do diễn viên Khương Ngọc sáng tác.

Bộ phim sẽ ra rạp toàn quốc từ ngày 29/3.

Bộ phim sẽ ra rạp toàn quốc từ ngày 29/3.

Thu Trang chụp ảnh với các khán giả sau buổi giao lưu.

Thu Trang chụp ảnh với các khán giả sau buổi giao lưu.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?