Thứ sáu, 6/6/2014, 17:00 (GMT+7)

Tiến Dũng 'The Men' và Hải Băng vẫn là bạn tốt

Thành viên nhóm nhạc The Men tung ca khúc anh lấy cảm xúc từ chính cuộc tình đã qua với cựu viên Mây Trắng.

Nhóm The Men vừa tung single mới mang tên Anh sợ mất em. Đây là sản phẩm đầu tiên mà hai thành viên của nhóm là Tiến Dũng và Lê Hoàng tự sáng tác, hoà âm, lên ý tưởng kịch bản và thực hiện MV. 

1_1402048412.jpg

Hải Băng và Tiến Dũng vẫn sóng đôi trong sự kiện ra mắt album của The Men cách đây vài tháng. 

Đặc biệt, trong single lần này Tiến Dũng khoe sáng tác đầu tay là ca khúc Anh cần em. Bài hát được anh viết trong thời điểm vừa chia tay Hải Băng hồi năm ngoái. Khi đó, tinh thần của Tiến Dũng khá căng thẳng, sau giờ đi diễn anh hầu như tự nhốt mình trong phòng để suy nghĩ về những điều đã qua. Với chính cảm xúc thật của mình, Tiến Dũng viết nên nội dung câu chuyện một người con trai luôn nhớ về người yêu cũ.

Tiến Dũng chia sẻ, anh hoàn thành ca khúc này từ lâu, nhưng đến bây giờ mới giới thiệu đến khán giả vì hiện tại mối quan hệ của anh với Hải Băng đã bình thường trở lại. 

"Chúng tôi vẫn gặp và xem nhau như tri kỷ. Tôi xem đây là bài hát kỷ niệm ghi dấu cho mối tình đẹp đã qua".

Ngoài bài hát của Tiến Dũng, ca khúc chủ đề Anh sợ mất em là sáng tác của thành viên còn lại - nam ca sĩ Lê Hoàng. The Men đã chọn quay MV cho Anh sợ mất em ở Mộc Châu và ra mắt MV này hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Trong MV, hai chàng trai hoá thân thành những chàng trai dân tộc H'Mông. Nội dung MV xoay quanh một cô gái từ thành phố về quê giúp đỡ dân làng học chữ. Sau đó, cô "phải lòng" nhân vật của Tiến Dũng, nhưng bị cha cấm cản. Bị cha ép buộc trở lại thành phố, cô gái và Tiến Dũng chia tay nhau trong đau khổ (xem video). 

2_1402048519.jpg

Hai thành viên The Men gồm Lê Hoàng (trái) và Tiến Dũng.

Nhờ hiệu ứng tốt từ MV này, The Men dự định quay thêm 5 MV và sẽ phát hành dần trong thời gian tới.

Thưởng thức single "Anh sợ mất em":

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?