Thứ năm, 19/9/2013, 09:03 (GMT+7)

'Tiến Đạt muốn làm giấy kết hôn chứ không đám cưới'

'Anh Đạt lúc nào cũng nói: Em ơi làm giấy tờ kết hôn đi. Đó không phải là lời cầu hôn', Hari chia sẻ.

- Vừa qua, chị và người yêu Tiến Đạt tung bộ ảnh cưới. Anh chị định khi nào tổ chức cưới?

- Thật ra là bạn anh Đạt làm studio, có lời mời nhờ Hari và anh Đạt làm mẫu. Thật lòng, tôi cũng muốn chụp ảnh cưới lâu rồi nhưng chưa thực hiện được. Lần này, vừa được chụp, vừa được tiền nên Hari quyết định thực hiện ngay. 

- Quen nhau 6 năm, tại sao anh chị chưa nghĩ đến chuyện cưới hỏi?

- Tương lai à... Chắc phải là 10 năm sau. Quen nhau 6 năm nhưng tôi không thấy anh Đạt ngỏ lời thì chắc 10 năm sau anh ấy mới chịu cầu hôn. Anh Đạt lúc nào cũng chỉ nói: "Em ơi làm giấy tờ kết hôn đi". Đối với Hari, đấy không phải là lời cầu hôn. Cầu hôn là phải đàng hoàng, ở một nơi sang trọng, phải có chiếc nhẫn thật đẹp, có nhạc du dương, lãng mạn, chứ không chỉ là một lời nói như thế. Anh ấy chỉ biết: "Làm giấy kết hôn đi, làm giấy kết hôn đi".

hari-3_1379497380.jpg
Hari và Tiến Đạt trong bộ ảnh cưới được tung ra cách đây vài ngày.

- Bỗng dưng nổi tiếng ở Việt Nam từ một chương trình truyền hình thực tế tham gia cùng Tiến Đạt, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi chỉ suy nghĩ và thắc mắc một điều duy nhất trong đầu: "Ủa sao mọi người lại thích một bà nhiều chuyện như mình. Sao kỳ vậy nhỉ".

Thật ra ban đầu tôi nghĩ sẽ khó quen với anh Đạt vì anh là người nổi tiếng. Nhưng anh ấy bảo: " Ở Việt Nam không sao đâu, không sao đâu", nên hiện tại Hari thấy rất là thoải mái khi nhiều người biết đến.

Lúc có fan vào trang cá nhân của tôi và chia sẻ mọi thứ, tôi vẫn chưa biết mình nổi tiếng và cảm thấy tò mò. Không biết các bạn vì lý do gì mà lại thích mình. Nhưng đến bây giờ, tôi mới cảm nhận được mình nổi tiếng một chút. Vì khi các bạn đến quán cafe của anh Đạt, hay đi ngoài đường bắt gặp tôi liền đến xin chụp ảnh cùng. Tôi thấy rất là vui.

- Chị từng tổ chức họp fan như các ngôi sao khác đấy thôi. Điều này có mâu thuẫn gì với cảm giác không thấy mình nổi tiếng?

- Buổi offline không phải là do tôi tổ chức. Các bạn fan chủ động liên lạc với Hari: "Chị ơi, trong tuần này em sẽ đến gặp chị nha". Tôi liền đáp: "Thế cứ đến đi". Tôi tưởng chỉ khoảng vài người đến gặp nhau, ăn uống và tám. Nhưng gần đến ngày đó, tôi nhận được thông báo là trên 60 người tham dự. Lúc đấy, tôi không biết làm sao và phải cầu cứu người quản lý của mình. Rồi sau đấy, anh quản lý mới chuẩn bị và mời thêm phóng viên đến tham dự cùng. Bắt đầu buổi offline, khi 60 người xuất hiện, tôi chỉ có suy nghĩ: "Chết rồi, mình phải làm sao đây", và tôi run ơi là run. 

- Cộng đồng mạng tôn vinh chị như một thần tượng mới. Chị thấy sao?

- Đối với tôi, các fan như mấy em gái, em trai của mình. Tôi cũng chỉ là một con người, ai mà nói Hari là thần tượng thì tôi rất ngại. Tôi thấy mình là người bình thường thôi. Hai từ thần tượng nghe nặng lắm và rất là to tát. Tôi chỉ muốn mọi người nhớ đến Hari là một chị gái rất tốt và rất là vui vẻ. 

Hầu hết mọi người đều bảo Hari nên để ý kỹ bản thân nhiều hơn khi ra đường nhưng tôi vẫn không muốn thay đổi gì cả. Khi tham gia truyền hình thực tế, những gì xấu nhất của tôi mọi người đều xem hết rồi. Nên tôi không có gì để mất nữa. Khi ra đường, tôi vẫn bình thường như trước đây và cũng không trang điểm gì nhiều. Hari vẫn cứ là Hari thôi, không thay đổi gì cả.

- Ở Việt Nam, không ít trường hợp sớm nổi chóng tàn. Chị làm gì để duy trì sức hút của mình?

- Tôi xem những người yêu thích mình như những người bạn. Và tôi luôn suy nghĩ như thế. Sau chương trình, dù có được nâng lên hay dìm xuống đối với tôi cũng không quan trọng. Tôi không lo cho những chuyện như vậy. Tôi chỉ thấy vui vì mình có những bạn mới. Đối với tôi như vậy là được rồi.

Hari-JPG_1379497131.jpg
 

- Chị từng chia sẻ mục đích của chị trong sự nghiệp không phải là showbiz. Nhưng tôi thấy chị đã tìm cho mình một người quản lý riêng để book show đấy thôi?

- Thật ra là người quản lý tự tìm đến tôi mà. Tôi cũng có bảo với quản lý mình nếu làm thì chỉ làm 2 năm nữa thôi vì lúc đấy cũng là lúc tôi tốt nghiệp đại học. Tôi thích hát và nhảy, đây là một sở trường. Và sở trường này nếu kiếm ra tiền trong thời điểm hiện tại thì tôi sẵn sàng làm thôi.

Có thể khi nói ra điều này có nhiều nghệ sĩ sẽ ném đá vì làm giải trí ở Việt Nam đâu kiếm được nhiều tiền. Tôi làm thông dịch, việc chỉ khoảng 2 tiếng thì đã có 4 triệu đồng rồi. Ở Hàn Quốc một nghệ sĩ đi show là có được 10.000 won. Tôi thắc mắc vì sao ở đây lại thấp như thế. Nhưng tùy thôi vì nếu người Mỹ nhìn vào nghệ sĩ Hàn thì sẽ nói ngược lại vì sao nghệ sĩ Hàn Quốc lại làm ít tiền thế. 

- Vậy chị định phát triển lâu dài ở Việt Nam hay Hàn Quốc?

- Hari sẽ không quay về Hàn vì bên đó không có anh Tiến Đạt. Nhưng nếu như anh Tiến Đạt mà chia tay tôi trước thì lúc đấy tôi sẽ quay về. Tại vì những ký ức ở Việt Nam toàn liên quan đến anh ấy thôi. Sao mà sống ở đây được nữa. Đi đâu cũng nhớ anh Đạt như vậy sẽ tủi thân lắm và bị bệnh thần kinh liền.

hari-2.jpg
Nếu chia tay Tiến Đạt, Hari sẽ quay về Hàn Quốc.

- Con người chị lúc nào cũng vui vẻ, hoạt bát. Vậy điều gì khiến chị buồn lòng?

- Đấy chính là mỗi khi nhắc về căn bệnh ung thư của tôi. Từ nhỏ đến giờ, tôi sống rất là lành mạnh và tự quản lý bản thân rất chặt. Ăn uống cũng chọn những thứ tốt nhất cho sức khỏe. Buổi sáng tập thể dục, ăn uống đúng giờ. Vì tôi muốn đẻ con sau này được khỏe mạnh.

Sang 19 tuổi, 6 tháng một lần lúc nào Hari cũng đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, luôn luôn là như thế. Chưa bao giờ tôi suy nghĩ rằng mình sẽ bị bệnh ung thư cả. Không ngờ mình lại bị vậy.

- Lúc hay tin mắc bệnh, chị thấy thế nào?

- Thật sự khi nghe tin là sắp khóc luôn. Nhưng lúc đấy mẹ bên cạnh và cãi bác sĩ: "Tại sao nó lại bị cái này, không có nguyên nhân nào để nó mắc bệnh cả, con tôi không thể nào mắc bệnh này". Thấy mẹ như vậy thì sao mà mình khóc được. Xong rồi tự dưng chuyển sang cười và không có gì để nói cả. 

Sau đấy, tôi có nói với bác sĩ con không có làm gì để mà phải mắc bệnh này. Nhưng bác sĩ bảo rằng nguyên nhân khá là nhiều, nhưng con ráng nghĩ rằng do con bị xui. Và lúc đấy tôi cũng tự chấp nhận rằng thôi do mình bị xui và cố gắng điều trị đến cùng.

- Khi điều trị, bệnh nhân thường xuyên cáu gắt và tính khí bất ổn. Còn chị ra sao?

- Tôi hoàn toàn bình thường. Tại giai đoạn đầu chỉ mổ thôi, không nghiêm trọng lắm. Chỉ cắt mổ là xong. Nhưng khi lên bàn mổ thì tôi rất sợ. Khi được bác sĩ hỏi bây giờ cảm giác của cô như nào, tôi liền đáp: "Bác sĩ ơi, sao mà em chóng mặt quá, rất buồn nôn và không thở được". Bác sĩ trả lời ngay chưa có tiêm thuốc gì hết sao mà chóng mặt được. Có thể do lo quá nên lúc đấy tôi tự tạo ra ảo giác cho mình.

Và khi lên bàn mổ lần hai thì tôi la lên tại sao em phải mổ, em không muốn nằm ở đây nữa. Bây giờ suy nghĩ lại cảm thấy xấu hổ quá.

- Vậy ai là người bên cạnh chị lúc điều trị như thế?

- Người đấy chính là anh Tiến Đạt, anh luôn bên cạnh, chăm sóc và thường xuyên giúp tôi có tinh thần để chiến đấu với căn bệnh này.

Tường Huy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?