Chủ nhật, 9/8/2020, 12:17 (GMT+7)

Thúy Vân thấy may vì kịp cưới trước khi dịch bùng phát

Á hậu Thúy Vân và ông xã Hoàng Nhật thấy may mắn vì kịp tổ chức đám cưới vào hôm 25/7, một ngày trước khi Covid-19 bùng phát đợt 2.

Vợ chồng Thúy Vân từng muốn tổ chức đám cưới vào khoảng thời gian sau Tết nguyên đán. Tuy nhiên, Covid-19 lan rộng thời điểm đó khiến cả hai phải dời lại kế hoạch. Sau khi làm việc với các đối tác, họ có hai lựa chọn là ngày 25/7 hoặc 1/8. Dù biết cập rập nếu tổ chức vào tháng 7, Hoàng Nhật - chồng của Thúy Vân - vẫn chọn ngày 25/7. May mắn, đó là sự lựa chọn đúng đắn vì chỉ sau đó một ngày, Covid-19 tái bùng phát nghiêm trọng ở nhiều tỉnh thành.

"Thường mọi người sẽ chọn 1/8 vì có nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Ví dụ, ba bộ váy cưới của tôi được hoàn tất chỉ ít ngày trước hôn lễ. Nhưng nếu là 1/8, có lẽ đám cưới sẽ dời đợt ba. Tôi cám ơn chồng vì quyết định của anh", Thúy Vân bày tỏ.

Thúy Vân và Hoàng Nhật trong hôn lễ tối 25/7.

Thúy Vân và Hoàng Nhật trong hôn lễ tối 25/7.

Hôn lễ diễn ra vào ngày 25/7 cũng là định mệnh với vợ chồng Thúy Vân. Nhờ dời lại, vợ chồng cô có thêm tin vui và thông báo với người thân, bạn bè trong tiệc cưới. Xuất hiện trên sân khấu, Á hậu Quốc tế 2015 diện váy khoe bụng bầu và cho biết cô đang mang thai con trai đầu lòng. Đó là niềm vui song hỷ của gia đình.

Nhìn lại đám cưới, Thuý Vân còn nhớ một kỷ niệm khó quên khác. Vợ chồng cô thoả thuận chuẩn bị trước lời phát biểu trên sân khấu từ trước và giấu bí mật đó với đối phương. Riêng Thuý Vân hào hứng viết sẵn một tờ giấy A4 những lời nói ngọt ngào dành cho ông xã. Thế nhưng, cô quên mang theo tờ giấy ấy trong ngày đám cưới, đành tự trấn an mình có thể nương theo chia sẻ của chồng để nghĩ ra bài phát biểu khác. Song thực tế, Hoàng Nhật chỉ nói một câu đơn giản: "Anh hứa sẽ bên cạnh, yêu thương em suốt quãng đời còn lại" khiến Thúy Vân ngỡ ngàng.

"Dù là MC chuyên nghiệp, lần đầu tiên tôi nói lắp bắp, run rẩy như thế trước đông người. Chưa kể, dàn phụ dâu phía sau lại khóc vì xúc động, càng làm tôi phân tâm. Tôi cố gắng chọn những câu từ ngắn gọn hoàn thành phần trao hẹn thề. Đó đúng là một kỷ niệm đáng nhớ", á hậu kể. Riêng Hoàng Nhật cho rằng từ kinh nghiệm bản thân, anh cho rằng các cặp đôi không nên chuẩn bị bài phát biểu: "Trên sân khấu, ai cũng hồi hộp cả. Chỉ cần cô dâu chú rể biết mình nên nói gì và nói bằng tất cả tình cảm chân thành".

Thúy Vân mang thai con trai
 
 

Thúy Vân công bố mang thai con trai

Thuý Vân sinh năm 1993, từng đoạt giải nhiều cuộc thi nhan sắc: Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hôn phu của cô là doanh nhân Hoàng Nhật, sinh năm 1983, làm trong lĩnh vực đầu tư điện ảnh và bất động sản.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm từ giữa năm 2019. Đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoàng Nhật bất ngờ cầu hôn bạn gái. Cuối tháng 5, họ đăng ký kết hôn, chình thức trở thành vợ chồng.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả