Thứ tư, 25/3/2020, 11:29 (GMT+7)

Thuỵ Vân học style của Son Ye Jin

Hà NộiÁ hậu Thuỵ Vân diện đồ theo style của 'chị đẹp' Son Ye Jin trong tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' khi dự một sự kiện do cô làm đại sứ hôm 24/3.

Thuỵ Vân học theo phong cách của chị Đẹp Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh khi kết hợp đầm hoa rực rỡ dài quá gối với giày, túi xách ton sur ton để hoàn thiện vẻ thanh lịch.

Thuỵ Vân kết hợp đầm hoa rực rỡ dài quá gối ôm sát, giày cao gót mũi nhọn và túi xách 'ton sur ton' để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch. Đây là style được Son Ye Jin lựa chọn trong phân đoạn hội ngộ người yêu tại Thuỵ Sĩ trong tập cuối phim 'Hạ cánh nơi anh', từng gây sốt khắp châu Á.

Thuỵ Vân là đại sứ của chương trình phòng chống bệnh lao đã 5 năm nay nên không muốn bỏ lỡ cuộc họp quan trọng của bệnh viện phổi ở khắp cả nước.

Từ nhiều năm nay, Thuỵ Vân luôn trung thành với phong cách thanh lịch để phù hợp với công việc của một biên tập viên truyền hình. Cô thường chọn váy áo kín đáo nhưng vẫn khéo léo tôn lên được đường cong cơ thể thông qua kỹ thuật cắt may, dựng phom dáng tinh tế.

Để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng, cô đeo khẩu trang y tế suốt sự kiện và chỉ tháo bỏ khi chụp ảnh kỷ niệm hoặc phát biểu.

Thuỵ Vân là đại sứ của chương trình phòng chống bệnh lao đã 5 năm nay nên không muốn bỏ lỡ cuộc họp quan trọng của bệnh viện phổi ở khắp cả nước diễn ra hôm qua. Để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng, cô đeo khẩu trang y tế suốt sự kiện và chỉ tháo bỏ khi chụp ảnh kỷ niệm hoặc phát biểu.

Trước khi bước vào hội trường, Thuỵ Vân cẩn thận rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Nàng á hậu cũng luôn mang theo khẩu trang dự phòng và nước rửa tay khô trong túi xách để khử khuẩn thường xuyên.

Trước khi bước vào hội trường, Thuỵ Vân cẩn thận rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Á hậu cũng luôn mang theo khẩu trang dự phòng và nước rửa tay khô trong túi xách để khử khuẩn thường xuyên.

Tham dự sự kiện cùng Thuỵ Vân gồm có nhiều bác sĩ đầu ngành về lao phổi.

Tham dự sự kiện cùng Thuỵ Vân gồm có nhiều bác sĩ đầu ngành về lao phổi.

Thuỵ Vân chăm chú theo dõi phát biểu của các bác sĩ. Người đẹp cho biết, viêm phổi do nCoV không khác bệnh lao về cả triệu chứng, cách lây nhiễm. Vì vậy, hội nghị hôm qua mới có tên ‘Chung tay phòng chống Covid19, cơ hội cho phòng chống lao’.

Thuỵ Vân chăm chú theo dõi phát biểu của các bác sĩ. Người đẹp cho biết viêm phổi do nCoV không khác bệnh lao về cả triệu chứng, cách lây nhiễm. Vì vậy, hội nghị hôm qua có tên ‘Chung tay phòng chống Covid-19, cơ hội cho phòng chống lao’.

Cô bất ngờ trước thông tin, hàng năm có khoảng 13.000 người, mỗi tháng hơn 1.000 người và mỗi ngày khoảng 33 người chết vì bệnh lao. Những bệnh nhân mắc lao đa số đều là những lao động nghèo, rất khó kiểm soát về nguồn lây. 

Cô bất ngờ trước thông tin hàng năm có khoảng 13.000 người, mỗi tháng hơn 1.000 người và mỗi ngày khoảng 33 người chết vì bệnh lao. Những bệnh nhân mắc lao đa số đều là những lao động nghèo, rất khó kiểm soát về nguồn lây. 

Thuỵ Vân chụp ảnh kỷ niệm với đại diện từ nhiều tỉnh thành về tham dự chương trình.

Thuỵ Vân chụp ảnh kỷ niệm với đại diện từ nhiều tỉnh thành về tham dự chương trình.

Kết thúc sự kiện, cô nhanh chóng đeo khẩu trang và lên xe trở về với công việc ở đài truyền hình. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều show giải trí của Thuỵ Vân bị huỷ bỏ nên cô hiện chỉ chú tâm vào công việc MC, biên tập viên tại VTV. Hết giờ làm, cô lại trở về nhà lo cơm nước cho chồng con.

Kết thúc sự kiện, cô nhanh chóng đeo khẩu trang và lên xe trở về với công việc ở đài truyền hình. Vì ảnh hưởng của Covid-19, nhiều show giải trí của Thuỵ Vân bị huỷ bỏ nên cô hiện chỉ chú tâm vào công việc MC, biên tập viên truyền hình. Hết giờ làm, cô lại trở về nhà lo cơm nước cho chồng con.

Trước khi rời đi, Thuỵ Vân kéo khẩu trang để chào mọi người.

Trước khi rời đi, Thuỵ Vân kéo khẩu trang để chào mọi người.

Ảnh: Lê Chí Linh

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao