Chủ nhật, 8/12/2019, 11:42 (GMT+7)

Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Phạm Hồng Thúy Vân gây chú ý ngay từ vòng đầu, nỗ lực bứt phá, được kỳ vọng đăng quang nhưng kết quả dừng bước ở vị trí á hậu 2 gây nhiều tiếc nuối. 

Thuý Vân được đánh giá có hai câu trả lời ứng xử ở top 5 và top 3. Trong đó, khi được yêu cầu thuyết phục bản thân xứng đáng là hoa hậu, cô khẳng định: Tôi ở đây với đủ đam mê quyết tâm, tự tin, bãn lĩnh và hơn hết chịu được sức nặng của vương miện hoa hậu. Tôi muốn truyền lý tưởng của mình đến toàn bộ phụ nữ trẻ em trên toàn thế giới và trở thành một hoa hậu khiến Việt Nam tự hào. Đông đảo khán giả có mặt tại nhà hát Crown Center cùng hò rẻo, vỗ tay trước câu ứng xử bản lĩnh của người đẹp.

Thúy Vân được đánh giá có hai câu trả lời ứng xử tốt ở top 5 và top 3. Trong đó, khi được yêu cầu thuyết phục bản thân xứng đáng là hoa hậu, cô khẳng định: 'Tôi ở đây với đủ đam mê, quyết tâm, tự tin, bãn lĩnh và hơn hết chịu được sức nặng của vương miện hoa hậu. Tôi muốn truyền lý tưởng của mình đến toàn bộ phụ nữ, trẻ em trên toàn thế giới và trở thành một hoa hậu khiến Việt Nam tự hào'. Đông đảo khán giả có mặt tại nhà hát cùng hò reo, vỗ tay trước phần ứng xử bản lĩnh của người đẹp.

Tuy nhiên, Thuý Vân dừng bước ở vị trí Á hậu 2 trong sự tiếc nuối của khán giả. Chưa kể, với danh hiệu này, cô gần như không có quyền thi Miss Universe do hoa hậu và á hậu 1 lần lượt dự thi năm 2020, 2021. Đây vốn là ước mơ, mục tiêu của Thuý Vân khi quyết định tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 tiếp tục dự thi nhan sắc trong nước.

Tuy nhiên, Thúy Vân dừng bước ở vị trí á hậu 2 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Chưa kể, với danh hiệu này, cô gần như không có quyền thi Miss Universe do hoa hậu và á hậu 1 lần lượt dự thi năm 2020, 2021. Đây vốn là ước mơ, mục tiêu của Thúy Vân khi quyết định tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 để tiếp tục dự thi nhan sắc trong nước.

Phạm Hồng Thúy Vân gây chú ý khi tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 để tiếp tục dự thi nhan sắc trong nước. Người đẹp đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, ngoại hình đến phong thái ứng xử cho phù hợp tiêu chí cuộc thi. Cô sở hữu hình thể ở mức khá: chiều cao 1,72m, số đo 82-60-90.

Với sự quyết tâm đó, Thúy Vân có chiến lược cụ thể, rõ ràng ngay từ ngày đầu ghi danh. 

Là ứng viên có nhiều kinh nghiệm nhưng Thúy Vân không được đánh giá cao ở vòng sơ khảo. Giám khảo Samuel Hoàng thấy cô thiếu sự tươi mới, tự nhiên khi trình diễn bikini. Bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo và siêu mẫu Thanh Hằng cho rằng người đẹp có trái tim yếu đuối. Trong phần phỏng vấn kín, Á hậu tiếp tục bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về thái độ xuất hiện như một nghệ sĩ nổi tiếng, có êkíp riêng theo sát. Thúy Vân bật khóc và cho biết cô sẽ lắng nghe, tiếp thu những lời nhận xét trên để hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, trong suốt hành trình, cô gặp không ít khó khăn, đối diện nhiều thử thách từ ban giám khảo ngay vòng sơ khảo. Bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo - cho rằng người đẹp có 'trái tim yếu đuối' và dễ tổn thương. Trong phần phỏng vấn kín, á hậu tiếp tục bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về thái độ xuất hiện như một nghệ sĩ nổi tiếng, có êkíp riêng theo sát. 

Những tập đầu của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân vấp phải nhiều lời khen chê. Giám khảo Vũ Thu Phương phê bình mỹ nhân 26 tuổi bụng bự, catwalk tệ trong thử thách bịt mắt, sắp xếp đội hình nhàm chán khi trình diễn theo nhóm... Cựu siêu mẫu cũng khẳng định ban giám khảo công tâm, góp ý cho tất cả các thí sinh, không cố tình dìm Thúy Vân như tin đồn.

Bước vào chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', Thúy Vân tiếp tục nhận nhiều lời chê. Giám khảo Vũ Thu Phương phê bình mỹ nhân 26 tuổi bụng bự, catwalk tệ trong thử thách bịt mắt, sắp xếp đội hình nhàm chán khi trình diễn theo nhóm... Cựu siêu mẫu cũng khẳng định ban giám khảo công tâm, góp ý cho tất cả thí sinh, không cố tình dìm Thúy Vân như tin đồn.

Là một thí sinh nhiều kinh nghiệm, ban giám khảo đặt ra nhiều thử thách hơn cho Thuý Vân.

Ở một vòng phỏng vấn kín, siêu mẫu Thanh Hằng thẳng thắn chất vấn, cho rằng có thông tin Thúy Vân muốn thay đổi ban giám khảo. Trước vấn đề này, Á hậu Quốc tế 2015 chia sẻ cô chưa từng có suy nghĩ hay ý muốn thay đổi bất kỳ ai trong dàn giám khảo.

Thúy Vân dần bứt phá ở chặng cuối, chiến thắng 3 tập thi liên tiếp. Cô phát huy thế mạnh trong các thử thách đòi hỏi kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, ứng xử bằng tiếng Anh.

Vượt qua áp lực, Thúy Vân dần bứt phá ở chặng cuối. Cô phát huy thế mạnh trong các thử thách đòi hỏi kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, ứng xử bằng tiếng Anh.

Thúy Vân giữ vững quyết tâm, cố gắng tập luyện, cải thiện khả năng catwalk vốn không phải là thế mạnh. Trong show thời trang The Brave Way thuộc khuôn khổ cuộc thi, người đẹp được nhà thiết kế Lý Giám Tiền chọn mở màn, làm vedette kết lại bộ sưu tập của Lê Ngọc Lâm và có màn trình diễn tốt.

Thúy Vân giữ vững quyết tâm, cố gắng tập luyện, cải thiện khả năng catwalk vốn không phải thế mạnh. Trong show thời trang 'The Brave Way' của cuộc thi, người đẹp được nhà thiết kế Lý Giám Tiền chọn mở màn, đồng thời làm vedette kết lại bộ sưu tập của Lê Ngọc Lâm. Cô nhận nhiều lời khen về phong thái tiến bộ, làm chủ sân khấu.

Kết thúc 9 tập phát sóng, Thúy Vân vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng điểm tích lũy. Giám khảo Thanh Hằng nhận định cô có thực lực, kiến thức nhưng cần cố gắng nhiều hơn nếu muốn giành vương miện. Riêng Vũ Thu Phương đánh giá Thuý Vân ghi điểm nhờ trí tuệ nhưng thiếu khả năng kiểm soát hình thể hay diễn xuất trước ống kính, lại rất dễ tổn thương trước áp lực từ cuộc thi.

Kết thúc chương trình, Thúy Vân thắng ba tập và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng điểm tích lũy. 

Người đẹp nỗ lực thay đổi ngoại hình và biểu cảm gương mặt sau ba tháng dự thi. Nhiều khán giả kỳ vọng cô là ứng viên hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu.

Người đẹp cũng nỗ lực thay đổi phong thái và biểu cảm gương mặt phù hợp tiêu chí Miss Universe.

Thuý Vân khoe hình thể rắn rỏi ở phần thi bikini đêm chung kết.

Thúy Vân khoe hình thể ở phần thi bikini. Cô cao 1,72 m, số đo 82-60-90.

Người đẹp diện dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện từ ý tưởng chính tên của cô.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện đầm dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong đêm chung kết.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?