Thứ ba, 23/7/2019, 09:00 (GMT+7)

Thủy Tiên, Công Vinh ôm động viên nhau trong gameshow 'Tường lửa'

Tập hai với sự góp mặt của vợ chồng Công Vinh lên sóng VTV3 vào 20h30 ngày 25/7.  

Ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh là khách mời của tập hai gameshow Tường lửa. Đôi uyên ương sẽ sát cánh, vượt qua 11 câu hỏi hóc búa của chương trình để có cơ hội trúng 6 tỷ đồng - mức tiền "khủng nhất" với một số gameshow truyền hình tại Việt Nam.

Thủy Tiên, Công Vinh xuất hiện trong tập 2 gameshow Tường lửa.

Thủy Tiên, Công Vinh xuất hiện trong tập 2 gameshow "Tường lửa".

Ê-kip chương trình cho biết khán giả phấn khích mỗi khi Thủy Tiên - Công Vinh tình tứ, nhìn đắm đuối và ôm động viên nhau ngay trên sóng truyền hình. Vợ chồng còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, bí quyết chi tiêu từ đến chuyện ai là người giữ tiền trong gia đình. "Sự tự nhiên và tình cảm của cả hai khiến chương trình thêm phần hấp dẫn", đại diện show Tường lửa cho biết.

Thủy Tiên, Công Vinh ôm động viên nhau trong gameshow Tường Lửa - 1

Cặp vợ chồng nổi tiếng ôm nhau trên sóng truyền hình.

Tập hai sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào 20h30 thứ Năm ngày 25/7. Ví MoMo là đơn vị tiếp sóng trực tiếp chương trình từ kênh VTV3, tạo điều kiện để người dùng có thể trả lời câu hỏi và chia giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tường lửa là phiên bản Việt hóa của gameshow The Wall của Mỹ. Chương trình thu hút hàng triệu người xem khi được làm lại tại hơn 30 quốc gia. Người chơi có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng.

Thủy Tiên và Công Vinh sẽ cùng nhau vượt qua 11 câu hỏi của chương trình để giành phần thưởng cuối cùng.

Thủy Tiên và Công Vinh sẽ cùng nhau vượt qua 11 câu hỏi của chương trình để giành phần thưởng cuối cùng.

Ngoài mang đến những phút giây giải trí, thư giãn, chương trình còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả. Theo đại diện gameshow, sự hoạt ngôn của MC Trường Giang và sự tương tác ăn ý của Thủy Tiên - Công Vinh hứa hẹn mang đến cho mọi người chương trình đầy cảm xúc.

Từ phiên bản này, người chơi có thể trở thành tỷ phú sau một đêm. Họ có thể dùng một phần hoặc toàn bộ tiền thưởng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng, cải thiện cuộc sống của những trường hợp khó khăn. Bên cạnh đó, khi chơi game Tường lửa trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo, người chiến thắng có dễ dàng tìm thấy nút quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Đăng nhập Ví MoMo chơi gameshow Tường lửa vào 20h30 tối thứ Năm hàng tuần.

Đăng nhập Ví MoMo chơi gameshow "Tường lửa" vào 20h30 tối thứ Năm hàng tuần.

Tải ví MoMo, nhập mã "VIMOMO", nhận ngay 500.000 đồng và tham gia trả lời ngay trên Ví điện tử MoMo. Lần đầu tiên gameshow truyền hình được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo - ứng dụng thanh toán lớn tại Việt Nam. Hướng dẫn chơi game tương tác trên ứng dụng tại đây.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao