Thứ sáu, 15/6/2018, 11:23 (GMT+7)

Thúy Ngân: 'Tôi bị nhiều người chỉ mặt chửi ngoài đường'

Á khôi vui vì thể hiện thành công nhân vật nàng dâu hỗn hào trong 'Gạo nếp gạo tẻ' nhưng lại sợ khán giả đánh đồng vai diễn với mình.

Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ
 
 

Mới đây Thúy Ngân được chú ý khi tham gia phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Cô đóng vai Hân - con gái thứ hai của bà Mai (NSND Hồng Vân). Nhân vật của Thúy Ngân được miêu tả là cô gái xinh đẹp, từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Được cưng chiều từ nhỏ nên Hân không biết làm bất kỳ việc gì, tính cách rất đanh đá, ích kỷ. Sau khi kết hôn, cô phó mặc chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái cho người giúp việc. Nàng dâu này còn khiến khán giả bất bình vì những suy nghĩ, hành động coi thường chồng, hỗn hào, tệ bạc với bố chồng. 

Trên mạng xã hội, khán giả bàn luận rôm rả về Gạo nếp gạo tẻ, nhân vật Hân do Thúy Ngân thể hiện nhận rất nhiều "gạch đá". Á khôi Trang sức 2009 chia sẻ cô bất ngờ về phản ứng dữ dội của người xem truyền hình. "Tôi không lường trước được việc vai diễn của mình bị chỉ trích nặng nề như vậy. Tôi cứ nghĩ mình diễn tốt thì được khán giả yêu thích nhưng không ngờ nhiều người suy diễn là tôi diễn thật như thế thì chắc ngoài đời tính cách cũng tương tự. Thực ra Thúy Ngân ngoài đời và trên phim khác nhau nhiều lắm. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu đó chỉ là công việc của tôi thôi", người đẹp nói.

NSND Hồng Vân đóng vai mẹ của Thúy Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ.

Thúy Ngân đóng vai con gái NSND Hồng Vân trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Thúy Ngân chia sẻ, từ khi phim phát sóng, mỗi khi cô ra đường ăn uống, mua sắm đều bị nhiều người nhận ra rồi chỉ trỏ, bình phẩm. Có những người còn chỉ thẳng mặt nữ diễn viên mà mắng: "Ôi, con này mất dạy, đanh đá lắm nè. Con dâu gì mà khốn nạn". "Bị chửi giữa đường như vậy tôi bất ngờ nhưng sực nhớ ra họ đang nói về vai diễn của mình thôi. Vì thế tôi chỉ cười, cảm ơn khán giả đã quan tâm và nhớ tới nhân vật Hân. Nếu sau này được giao vai phản diện nữa, tôi vẫn nhận lời. Có thể lần sau tôi sẽ thể hiện tính cách phản diện theo một kiểu khác, không giống nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ nữa. Tôi muốn làm mới mình qua từng vai diễn. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ tôi", Thúy Ngân tâm sự.

Nữ diễn viên nói thêm, cô không ủng hộ suy nghĩ và hành động của nhân vật Hân nhưng phần nào thông cảm cho cô gái này. Theo Thúy Ngân, vì được nuông chiều từ nhỏ, đang sống sung sướng đột nhiên mất hết tất cả nên Hân đã có những phản ứng quá đáng, khó chấp nhận khi sống cùng gia đình chồng. 

Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 từ ngày 7/5. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các nhân vật trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (nghệ sĩ Mai Huỳnh). Ngoài việc quán xuyến nhà cửa, nuôi nấng 4 đứa con, bà Mai còn phải lo cho cậu em chồng vô công rồi nghề và mẹ chồng khó tính. Cả đời nhọc nhằn nên bà Mai luôn kỳ vọng các con sẽ có cuộc sống giàu sang và địa vị cao trong xã hội để nở mày nở mặt với những người xung quanh. Phim đã phát sóng được gần 20 tập và được đông đảo khán giả yêu thích, đón nhận.

Thúy Ngân ghen ăn tức ở với Lê Phương
 
 

 *Thúy Ngân ghen ăn tức ở với chị gái trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Thúy Ngân sinh năm 1991, quê ở Tiền Giang. Cô hiện hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Thúy Ngân từng giành giải Á khôi Trang sức 2009 và lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 và dừng chân ở top 15. Thúy Ngân từng đóng nhiều phim truyền hình như: Nước mắt chảy ngược, Sát thủ hoa hồng, Kẻ bán linh hồn..

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao