Thứ sáu, 21/12/2018, 14:19 (GMT+7)

Thúy Ngân nhanh tay đỡ khi Phương Hằng suýt ngã

Cô em út của phim 'Gạo nếp gạo tẻ' được 'Hân hoa hậu' chăm sóc khi bị trẹo chân trong buổi ghi hình chương trình mới tại TP HCM.

Từ trái qua: ca sĩ Lan Trinh, diễn viên Phương Hằng và Thúy Ngân được mời làm giám khảo chương trình Quý ông hoàn hảo. Họ vừa có buổi ghi hình ba số liên tiếp.

Từ trái qua: ca sĩ Lan Trinh, diễn viên Phương Hằng và Thúy Ngân được mời làm giám khảo chương trình 'Quý ông hoàn hảo'. Họ vừa có buổi ghi hình ba số liên tiếp tại một trường quay.

Thúy Ngân và Phương Hằng đang đóng vai chị em ruột trong phim Gạo nếp gạo tẻ nên ngoài đời họ rất thân nhau. 

Đóng vai chị em ruột trong 'Gạo nếp gạo tẻ', ở ngoài đời Thúy Ngân và Phương Hằng rất thân nhau. 

Hân hoa hậu mặc váy xếp tầng màu xanh pastel, khoe vẻ xinh tươi, điệu đà. Cô được nhiều người khen ngợi về gu thời trang tinh tế. 

'Hân hoa hậu' mặc váy xếp tầng màu xanh pastel, khoe vẻ xinh tươi, điệu đà. Cô được nhiều người khen ngợi về gu thời trang tinh tế. 

Phương Hằng gặp khó khăn khi mặc váy dài quét đất, mang giày cao gót. Cô phải bám vào Thúy Ngân khi lên và xuống sân khấu.

Phương Hằng gặp khó khăn khi mặc váy dài quét đất, mang giày cao gót. Cô phải bám vào Thúy Ngân khi lên và xuống sân khấu.

Gót giày bất ngờ vướng vào gấu váy khiến Phương Hằng loạng choạng, suýt ngã. Thúy Ngân nhanh tay đỡ em gái kịp thời.

Gót giày bất ngờ vướng vào gấu váy khiến Phương Hằng loạng choạng, suýt ngã. Thúy Ngân nhanh tay đỡ 'em gái' kịp thời.

Nữ diễn viên kiểm tra gót chân của Phương Hằng. Rất may Út Minh không bị thương mà chỉ hơi đau vì trẹo chân.

Nữ diễn viên kiểm tra gót chân của Phương Hằng. Rất may 'Út Minh' không bị thương mà chỉ hơi đau vì trẹo chân.

Nhạc sĩ Hoàng Rapper tình cảm ôm eo, chụp ảnh với nàng dâu hỗn hào của phim Gạo nếp gạo tẻ. Anh rất ấn tượng với vẻ cong cớn, đanh đá của Thúy Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nhạc sĩ Hoàng Rapper tình cảm ôm eo, chụp ảnh với 'nàng dâu hỗn hào' của phim 'Gạo nếp gạo tẻ'. Anh rất ấn tượng với vẻ cong cớn, đanh đá của Thúy Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Người đẹp quê Tiền Giang chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi quay hình.

Người đẹp quê Tiền Giang chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi quay hình.

Cô thay ba bộ cánh để quay ba số liên tục cho chương trình Quý ông hoàn hảo. Thúy Ngân hài lòng khi có một năm gặt hái nhiều thành công. Nhờ vai Hân hoa hậu trong Gạo nếp gạo tẻ, nữ diễn viên được đông đảo khán giả biết đến.

Cô thay ba bộ cánh để quay ba số liên tục cho chương trình 'Quý ông hoàn hảo'. Thúy Ngân hài lòng khi có một năm gặt hái nhiều thành công. Nhờ vai Hân hoa hậu trong 'Gạo nếp gạo tẻ', nữ diễn viên được đông đảo khán giả biết đến.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?