Thứ hai, 15/6/2020, 08:14 (GMT+7)

Thúy Ngân lần đầu đóng sát thủ

Trong phim sắp chiếu 'Hải Đường trong gió', Thúy Ngân vào vai một chị đại giang hồ, có nhiều cảnh đánh đấm, đối đầu Trung Dũng và có chuyện tình cảm với Võ Điền Gia Huy, Lãnh Thanh. 

Teaser Hải Đường trong gió
 
 

Teaser phim Hải Đường trong gió

Thúy Ngân đảm nhận vai nữ chính Hải Đường. Vốn là một cô gái hiền lành, Hải Đường trở nên thù hận và tăm tối sau khi bị cha dượng là ông Dần (Trung Dũng đóng) cưỡng hiếp, vu oan đẩy vào tù. Để trả thù ông Dần, Hải Đường dấn thân thế giới ngầm, trở thành trợ thủ đắc lực của Đại Tỷ (Ngân Quỳnh đóng). Chứng kiến gia đình chia lìa và nhất là khi tìm thấy tình yêu bên Thanh Phong (Võ Điền Gia Huy đóng), Hải Đường có lúc đã muốn gác kiếm, nhưng một lần nữa ông Dần giăng bẫy hại cô. Hải Đường trở thành kẻ tình nghi trong một vụ án ma túy. Trớ trêu, cảnh sát thụ lý vụ án này là Khánh (Lãnh Thanh đóng), người bạn thân thời đi học của cô. 

Trong teaser phim, Thúy Ngân vừa trổ tài đánh đấm, bắn cung, vừa thể hiện diễn xuất nội tâm đầy dằn vặt, vừa khoe vẻ lạnh lùng của một chị đại xã hội đen. Lần đầu đóng phim hành động, cô tự mình thực hiện nhiều cảnh quay khó, từng gặp sự cố dẫn đến gãy mũi, chấn thương cổ

Thúy Ngân đóng vai nữ sát thủ trong Hải Đường trong gió. 

Thúy Ngân đóng vai nữ sát thủ trong Hải Đường trong gió. 

Từng là cặp vợ chồng được yêu thích trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân - Trung Dũng tái ngộ trong phim Hải Đường trong gió với mối quan hệ mới mang nhiều bi kịch hơn. Ở phim trước, nhân vật của Thúy Ngân làm tổn thương người chồng do Trung Dũng đảm nhận. Lần này ngược lại, tới lượt Trung Dũng gieo nỗi đau cho Thúy Ngân trên màn ảnh. 

Trung Dũng đóng vai ông trùm đường dây ma túy. 

Trung Dũng đóng vai ông trùm đường dây ma túy. 

Hải Đường trong gió cũng là dịp tái hợp của Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy sau phim Thưa mẹ con đi. Họ cùng có nhiều cảnh thân mật với đàn chị Thúy Ngân. Teaser phim mở ra với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Thúy Ngân và Võ Điền Gia Huy. Thúy Ngân tiết lộ trong phim hai người có nhiều nụ hôn nóng bỏng. Đó là những cảnh quay mang đến cho cô nhiều cảm xúc.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Puka, Phương Hằng, Tiko Tiến Công, Mai Huỳnh... Phim dài 7 tập, chiếu trên nền tảng phim trực tuyến VieOn từ 15/6.

Lãnh Thanh - Thúy Ngân vào vai đôi bạn thời trung học. 

Lãnh Thanh - Thúy Ngân vào vai đôi bạn thời trung học. 

Thúy Ngân có chuyện tình chị em với Gia Huy trong phim. 

Thúy Ngân có chuyện tình chị em với Gia Huy trong phim. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả