Chủ nhật, 2/8/2020, 15:00 (GMT+7)

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ

Để hoàn thành bộ phim 'Hải Đường trong gió', diễn viên Thúy Ngân tự thực hiện những cảnh hành động dù gặp phải nhiều chấn thương trên trường quay.

Nhận lời đóng ‘Hải Đường trong gió’, Thuý Ngân chủ động rèn luyện thể lực và tập võ với cascadeur trong 1 tháng trước khi đoàn phim bấm máy. Nhờ vậy, cô tự tin bước vào những cảnh quay hành động mà không cần nhờ người đóng thế.

Nhận lời đóng ‘Hải Đường trong gió’, Thúy Ngân chủ động rèn luyện thể lực và tập võ với cascadeur trong một tháng trước khi bấm máy. Nhờ vậy, cô tự tin bước vào những cảnh quay hành động mà không cần nhờ người đóng thế.

Dù có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ, trong quá trình quay phim Thuý Ngân không tránh khỏi những chấn thương ngoài ý muốn. Cô từng nhập viện vì chấn thương phần cổ, gãy mũi và chảy máu cam sau một pha thực hiện hành động. Dù đau đớn, cô xin phép bác sĩ được đến phim trường hoàn thành tiếp cảnh quay, thay vì nằm nghỉ ngơi trong bệnh viện.

Dù chuẩn bị kỹ lưỡng, Thúy Ngân không tránh khỏi nhiều chấn thương. Cô từng nhập viện vì bị thương phần cổ, gãy mũi và chảy máu cam sau một pha hành động. Mặc đau đớn, cô xin phép bác sĩ trở lại phim trường, hoàn thành cảnh quay thay vì nằm nghỉ ngơi trong bệnh viện.

Ở một cảnh quay khác, cô chịu sự đau điếng khi té mạnh từ sàn đấu cao gần một mét xuống đất. Hậu quả là cô bị bong khớp vai, mũi bị vẹo và gãy ngón tay áp út nhưng vẫn tiếp tục quay thêm 8 tiếng nữa rồi mới nhập viện.

Ở một cảnh quay khác, cô ngã mạnh từ sàn đấu cao gần một mét xuống đất. Hậu quả là cô bị bong khớp vai, mũi bị vẹo và gãy ngón tay áp út nhưng vẫn tiếp tục quay thêm 8 tiếng nữa rồi mới nhập viện.

Thuý Ngân quan niệm mỗi vết sẹo trên cơ thể là dấu ấn nhắc nhở cô cần thận trọng hơn khi làm nghề, dấn thân phá vỡ những vùng an toàn để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Thúy Ngân quan niệm mỗi vết sẹo trên cơ thể là dấu ấn nhắc nhở cô cần thận trọng hơn khi làm nghề, dấn thân phá vỡ những vùng an toàn để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Trong phân cảnh Hải Đường bị bạn tù trùm mặt và dội nước lên người, cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần, Thuý Ngân uống nước đến đau buốt óc vì sặc, kèm cảm giác không thở được. Nhưng cô vẫn cố gắng chịu đựng cho cảnh quay được suôn sẻ và có những góc máy đẹp.

Cảnh nhân vật Hải Đường bị bạn tù trùm mặt và dội nước lên người phải quay đi quay lại nhiều lần, Thúy Ngân uống nước đến đau buốt óc vì sặc, kèm cảm giác không thở được. Tuy nhiên, cô cố gắng chịu đựng cho cảnh quay được suôn sẻ và có những góc máy đẹp.

Thuý Ngân cũng từng ngất lịm tại phim trường vì cảnh tắm mưa, quay liên tục trong 3 đêm, từ 10 giờ tối đến sáng. Cô được đoàn phim trợ giúp trùm 10 cái áo nhưng vẫn không bớt lạnh

Thúy Ngân cũng từng ngất lịm tại phim trường vì cảnh tắm mưa, quay liên tục trong ba đêm, từ 22h đến sáng. Cô được đoàn phim trợ giúp trùm 10 cái áo nhưng vẫn không bớt lạnh.

Cô đã dặn lòng phải bình tĩnh, không thể ảnh hưởng đến cả đoàn vì chi phí thực hiện cảnh cháy nổ lớn. Khi lên phim, khán giả thấy hình ảnh một chị Đại gương mặt lạnh lùng trên màn ảnh mà không biết sự thật đằng sau cảnh quay là sự cố gắng của Thuý Ngân.

Không chỉ khổ sở vì nước, Thúy Ngân còn đối mặt với cảnh cháy nổ ở kho hàng. Người đẹp hồi hộp, run sợ vì ngọn lửa sát sau lưng và sức nóng khiến cô khó tập trung. Song cô dặn lòng phải bình tĩnh, không thể ảnh hưởng đến cả đoàn vì chi phí thực hiện cảnh cháy nổ lớn.

Hiện ‘Hải Đường trong gió’ phát sóng vào 20h tối thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV2.

Hiện Hải Đường trong gió phát sóng vào 20h thứ năm hàng tuần trên kênh HTV2.

Trần Đạt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao