Thứ ba, 4/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Thúy Nga trổ tài hát rap

Hóa thân thành bà nội trợ với những ước mơ giản dị nhưng rất thực tế, nữ diễn viên tạo ấn tượng người xem bằng tiết mục đọc rap hài hước.

KuongLvStudio

Sau khi tung video clip hài hước về hình ảnh bà nội trợ với những ước mơ giản dị nhưng rất thực tế, đánh trúng tâm lý của phái đẹp trong tình hình xã hội hiện nay, Thúy Nga vừa tiết lộ thêm một số hình ảnh hậu trường của quá trình thực hiện clip trên. Nữ danh hài đã vận dụng khả năng diễn xuất, trí tưởng tượng phong phú trong từng cảnh quay.

KuongLvStudio

Để hóa thân thành bà nội trợ tất bật, chuyên viên makeup phải trang điểm thật kỹ lưỡng cho Thúy Nga.

KuongLvStudio

Nữ diễn viên đã sử dụng hình ảnh đồ họa cho phần nền nên bối cảnh diễn xuất của cô chỉ là phông màn xanh. Cô vận dụng khả năng diễn xuất của mình để thể hiện các cung bậc cảm xúc một cách dí dỏm, hóm hỉnh nhất. Toàn bộ các cảnh quay đều diễn ra tại phim trường. Chính vẻ vui tươi, nhí nhảnh của nữ diễn viên đã mang đến sự hài hước nhẹ nhàng cho clip.

KuongLvStudio

Tạo hình của cô được chăm chút cẩn thận sau mỗi cảnh quay.

KuongLvStudio

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cô được đánh giá cao trong quá trình thực hiện clip.

KuongLvStudio

“Bà nội trợ” Thúy Nga chăm chỉ làm việc nhà.

KuongLvStudio

Cùng với bộ ảnh “Phụ nữ ước gì” của nhãn hàng AQUA, video clip do Thúy Nga làm diễn viên chính gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ nội dung hóm hỉnh, ý nghĩa và hình ảnh được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Thông qua video clip, cô muốn gửi gắm đến phái đẹp sự trân trọng, cảm thông cũng như nhắc khéo đấng mày râu nên dành nhiều thời gian phụ giúp vợ mình. Xem bộ ảnh "Phụ nữ ước gì" tại đây.

* Xem clip Thúy Nga làm ca sĩ nhạc rap

Thúy Nga làm ca sĩ nhạc rap
 
 

 Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao