Thứ hai, 27/5/2013, 08:49 (GMT+7)

Thúy Hằng, Thúy Hạnh thăm trẻ em khuyết tật

Hai chị em cựu người mẫu đã mang đến cái Tết thiếu nhi ấm cúng cho những trẻ em nghèo, mồ côi tại Huế.

>> Thúy Hằng, Thúy Hạnh khoe sắc đầu xuân
>> Diện váy yêu kiều như Thúy Hạnh

a

Vừa qua, Thúy Hằng - Thúy Hạnh và các chân dài Dương Tuyết Trinh, Trương Tùng Lan đã có chuyến đi từ thiện đến Lăng Cô, Huế để thăm và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Hai cựu người mẫu rất xúc động trước những hoàn cảnh thương tâm. Trong ảnh là cậu bé 13 tuổi bị nhiễm chất độc da cam.

Hai cựu người mẫu cố gắng mang lại tiếng cười cho nhiều hoàn cảnh thương tâm. Trong ảnh là cậu bé 13 tuổi với cơ thể teo tóp do nhiễm chất độc da cam.

a

Khi đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tại xã Lộc Thủy, hai chị em đã cùng nhau tổ chức Tết thiếu nhi sớm cho các bé với những món quà nhỏ.

Thúy Hạnh

Thúy Hạnh chia sẻ, hàng năm, cứ vào mỗi dịp lễ, chị lại tìm đến một địa phương nghèo để làm việc thiện. Chị vận động nhiều doanh nghiệp và các người mẫu trong công ty cùng đóng góp để có kinh phí duy trì hoạt động từ thiện thường xuyên.

Trước

Mặc dù thời tiết miền Trung khá nóng bức nhưng giám khảo Got Talent vẫn liên tục di chuyển đến nhiều địa điểm để trao quà.

Nhạc sĩ Minh Khang, ông xã Thúy Hạnh cũng đi cùng vợ. Anh chia sẻ, Huế là quê ngoại anh nên anh rất hạnh phúc khi được trở lại mảnh đất thân thương

Nhạc sĩ Minh Khang - ông xã Thúy Hạnh cũng đi cùng vợ. Anh chia sẻ, Huế là quê ngoại anh nên anh rất hạnh phúc khi được trở lại mảnh đất thân thương. Anh đang là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Hai vợ chồng Thúy Hạnh

Hai vợ chồng Thúy Hạnh đã quyên được 170 triệu tiền mặt và quà tặng cho cả chuyến đi.

a

Đoàn nghệ sĩ còn đến từng hộ gia đình nghèo tại xã Lộc Thủy, Lộc Tiến, thị trấn Lăng Cô để tận tay trao những suất tiền, nhằm san sẻ bớt khó khăn với người dân.

Thúy Hằng, Thúy Hạnh tâm sự, sắp tới, cả hai chị em đều sẽ triển khai nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Thúy Hằng, Thúy Hạnh tâm sự, sắp tới, cả hai chị em đều sẽ triển khai nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?