Thứ hai, 8/7/2019, 11:39 (GMT+7)

Thúy Diễm đi cấp cứu vì đau bụng dữ dội

Nữ diễn viên nhập viện lúc 3h sáng 5/7 sau gần một tháng trải qua các cơn đau âm ỉ.

Sức khỏe của Thúy Diễm hiện hồi phục sau ba ngày nghỉ ngơi. Cô được bác sĩ cảnh báo chứng viêm ruột có thể trở nặng nếu không điều chỉnh lịch làm việc và sinh hoạt phù hợp.

Thúy Diễm kiệt sức vì đau bụng dữ dội.

Thúy Diễm chia sẻ ảnh truyền nước trên giường bệnh.

Trước đó, lúc 3h sáng 5/7, Thúy Diễm đau bụng dữ dội nên được Lương Thế Thành đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ nhanh chóng siêu âm, xét nghiệm máu và tiêm thuốc giảm đau cho Diễm. Cô không nhớ hết những thủ thuật được thực hiện nhưng thấy sợ hãi vì tưởng bị ruột thừa. Bác sĩ chẩn đoán Thúy Diễm bị viêm ruột - kết quả của thời gian dài sinh hoạt thiếu khoa học.

Lương Thế Thành thức trắng đêm trông Thúy Diễm truyền thuốc. Anh "xót" vợ mải công việc mà quên chăm sóc bản thân. Thúy Diễm bảo đây là lời cảnh báo khiến cô phải suy nghĩ về việc cân đối thời gian giữa các đầu việc. "Sau đợt phim này, tôi sẽ ngừng nhận dự án mới một thời gian để chăm sóc gia đình và cải thiện sức khỏe", nữ diễn viên nói.

Cùng lúc ghi hình hai phim Gia đình là số 1Dâu bể đường trần, hôm nào Thúy Diễm cũng làm việc từ sáng đến tối. Cô hay thức khuya, dậy sớm; ăn muộn hoặc bỏ bữa liên tục. Vừa làm phim, vừa chăm con, lịch sinh hoạt của Diễm đảo lộn khiến sức khỏe xuống cấp. Cô có dấu hiệu đau bụng âm ỉ cách đây một tháng nhưng phớt lờ vì quá bận rộn.

Triệu chứng viêm ruột thấy rõ khi Thúy Diễm đi du lịch Thái Lan cùng gia đình nhân dịp sinh nhật con trai. Cô định khi về sẽ đến bệnh viện kiểm tra nhưng chưa kịp thì bệnh trở nặng. Khi Diễm đi cấp cứu, mọi công việc phải tạm hoãn khiến cô thấy áy náy. "Tôi thấy có lỗi với mọi người vì sự cố khiến lịch của đoàn làm phim phải thay đổi", bà mẹ một con tâm sự.

Thúy Diễm tất bật làm việc sau một năm nghỉ sinh con.

Diễn viên Thúy Diễm.

Thúy Diễm cai sữa cho con lúc bé Bảo Bảo được 9 tháng tuổi. Trước đó cô vất vả vì mỗi lần đi quay phải mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh như khăn bông, máy hút sữa... Hiện tại, ông bà nội hỗ trợ chăm bé Bảo Bảo trong lúc vợ chồng Thúy Diễm đi làm. Cô nhớ con nhưng thấy yên tâm vì ở nhà, bé được ông bà trông nom cẩn thận.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao