Thúy Diễm đánh Lương Thế Thành như nện gối bông

Thúy Diễm không biết đánh giả vờ nên toàn 'động thủ' thật khiến Lương Thế Thành thương tích đầy mình khi đóng 'Gia đình là số 1'. 

Thứ năm, 2/5/2019, 12:05 (GMT+7)

Trong phim Gia đình là số 1, Thúy Diễm vào vai Thám Hoa - một cô giáo dạy thể dục rất đanh đá, hung dữ, thường "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với chồng và con trai. Đóng cặp với cô chính là ông xã Lương Thế Thành. 

Lương Thế Thành bị Thúy Diễm đánh thật khi đóng phim chung
 
 

Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong phim 'Gia đình là số 1' phần 2 bản Việt

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thúy Diễm cho biết cô cảm thấy rất áp lực khi vào phim vì nhân vật của mình đi ngược lại hoàn toàn quan điểm con cái phải lễ phép với cha mẹ hay vợ không được quá quắt với chồng của người Việt. Vai diễn này cũng khác hoàn toàn những nhân vật mà cô từng đóng. Những ngày đầu đi quay, đạo diễn lúc nào cũng nhắc Thúy Diễm phải hung dữ lên, nói lớn tiếng hơn và mỗi khi giận thì phải giơ chân đá người xung quanh. Lúc ấy, bà xã Lương Thế Thành chỉ biết phụng phịu và bảo: "Em không làm được đâu. Em thấy vậy là hỗn lắm". Tuy nhiên, đạo diễn khăng khăng cho rằng phải thể hiện như vậy thì mới ra chất của nhân vật và yêu cầu cô thay đổi.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tại tiệc kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi của báo Ngôi Sao.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tại tiệc kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi của báo Ngôi Sao hôm 19/4.

Trong phim, Thúy Diễm có rất nhiều phân đoạn đánh chồng là Lương Thế Thành. Bản tính hiền lành, nhút nhát nên Thúy Diễm ban đầu chẳng dám mạnh tay. "Từ trước đến giờ, tôi không dám la lớn với chồng chứ đừng nói là đánh. Tuy nhiên, cứ làm đi làm lại nhiều quá mà đạo diễn không chịu thì diễn viên cũng mệt nên anh Thành kéo tôi ra một chỗ và bảo em cứ đánh thiệt đi, đau một cái là xong". Được chồng "mở đường", Thúy Diễm cảm thấy thoải mái hơn. Từ đó, cứ đến cảnh hành hạ chồng là cô đấm đá nhiệt tình và đánh thật hết. Mỗi lúc như thế, Lương Thế Thành đều cắn răng chịu đựng để diễn cho xong.

"Anh Thành rất dễ tính, chưa bao giờ giận dỗi những chuyện linh tinh. Tôi thấy may mắn khi mình có bạn diễn là chồng vì nếu lỡ gây thương tích thì cũng không phải lo nghĩ nhiều như với người không thân lắm hay xa lạ. Với tôi, anh Thành như một cái gối ôm. Biết là đánh anh ấy sẽ không phải chịu hậu quả gì nên tôi cứ thoải mái hành hạ", Thúy Diễm vừa cười vừa kể.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong Gia đình là số 1 phần 2.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong 'Gia đình là số 1' phần 2.

Chưa từng học qua trường Sân khấu - Điện ảnh, Thúy Diễm biết điểm yếu của mình là không biết diễn hình thể, làm động tác giả. Tất cả những cảnh đánh đấm, tạt tai, té ngã, cô đều phải làm thật và nhiều khi làm cho bạn diễn thương tích đầy mình. Trong quá trình đóng Gia đình là số 1 phần 2, Thúy Diễm nhiều lần khiến Lương Thế Thành bị thương. Cô nhớ nhất là cảnh kẹp bút bi vào tay chồng và đến khi kết cảnh, tay anh rơm rớm máu và phồng rộp. Lúc ấy, Thúy Diễm thấy rất áy náy nhưng chỉ biết chạy theo hỏi thăm, xoa xoa cho anh đỡ đau chứ chẳng biết làm thế nào khác. "Thực ra anh Thành rất đau nhưng anh ấy lúc nào cũng im im chịu đựng, không dám hé răng câu nào vì biết rằng tự mình xui vợ làm vậy chứ tôi từ đầu đâu có muốn", nữ diễn viên nói. Thúy Diễm nửa đùa nửa thật cho biết cô chưa bao giờ dám nói lớn tiếng hay đánh đập Lương Thế Thành khi ở nhà nên khi vào vai Thám Hoa, cô đã "tranh thủ cơ hội" để làm những điều mình chưa từng trải qua.

Bố mẹ chồng Thúy Diễm là khán giả trung thành của Gia đình là số 1 phần 2. Nữ diễn viên cho biết phụ huynh ngày nào cũng xem phim nhưng không có ý kiến gì khi thấy con dâu thường xuyên "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với con trai mình. Nữ diễn viên khẳng định cô và Lương Thế Thành vốn rất hòa thuận và chưa bao giờ giận dỗi đến mức phải ghim vào lòng rồi nhân cơ hội diễn chung để trả thù.

Vợ chồng Thúy Diễm và bé Bảo Ngọc tại hậu trường phim.

Vợ chồng Thúy Diễm và bé Bảo Ngọc tại hậu trường phim.

Ở phim này, Lương Thế Thành và Thúy Diễm làm bố mẹ của diễn viên trẻ Bi Max và bé Bảo Ngọc. Ban đầu, cả hai đều rất ngượng ngùng và thấy buồn cười khi xưng bố, mẹ với Bi Max nhưng dần dần đã quen với việc đó. Sau một thời gian hứng ý kiến trái chiều, phim cũng dần dần tạo được thiện cảm với khán giả. Hiệu ứng tích cực từ Gia đình là số 1 phần 2 khiến Thúy Diễm cảm thấy mình cũng như cả đoàn phim đều có thêm động lực cống hiến cho vai diễn.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?