Thứ năm, 30/7/2020, 15:05 (GMT+7)

Thúy Diễm bức xúc vì bị mạo danh bán khẩu trang

Thúy Diễm cho rằng hành động mạo danh cô để bán khẩu trang giá cao trong lúc Covid-19 diễn biến phức tạp là hành động thất đức, bất nhân.

Thúy Diễm thấy mình cần phải lên tiếng để cảnh báo khán giả tránh bị lừa đảo. Bà xã Lương Thế Thành khẳng định cô hiện không buôn bán bất kỳ mặt hàng nào và mong khán giả ủng hộ mình bằng cách tẩy chay tất cả những người mạo danh cô với mục đích kiếm lợi.

Thúy Diễm khuyên mọi người nên sử dụng khẩu trang vải. Theo cô, khẩu trang vải chỉ cần giặt sạch sau mỗi lần sử dụng là có thể bảo vệ được sức khỏe đồng thời không quá tốn kém như dùng khẩu trang y tế. Thúy Diễm còn dặn dò người hâm mộ luôn mang theo dung dịch sát khuẩn và rửa tay thường xuyên trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Diễn viên Thúy Diễm.

Diễn viên Thúy Diễm.

Trước Thúy Diễm, nhiều nghệ sĩ như Lê Phương, Quyền Linh, NSND Lan Hương... cũng từng bức xúc vì bị mạo danh để bán hàng online trên mạng xã hội.

Những ngày này, Thúy Diễm bận rộn với các dự án phim mới. Trong khi đó, phim truyền hình Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng vừa ra mắt khán giả. Nữ diễn viên đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho vai diễn này và mong phim đạt hiệu ứng tốt khi lên sóng. Thời gian đóng Cát đỏ, Thúy Diễm phải xa chồng xa con nhiều tháng trời để làm việc tại Bình Thuận và không thể về vì cách ly xã hội.

Thúy Diễm trên phim trường.

Thúy Diễm trên phim trường.

Thuý Diễm sinh năm 1986, được biết đến với nhiều phim như Rau muống tháng chín, Ranh giới tình, Trái tim hoa hồng,... Cô kết hôn với diễn viên Lương Thế Thành năm 2016 và có con trai đầu lòng Bảo Bảo vào năm 2018.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao