Thứ bảy, 26/5/2018, 09:47 (GMT+7)

Thuỳ Anh, Đại Nhân hôn nhau đắm đuối trong ngày đầu gặp mặt

Nữ diễn viên chưa hề quen biết nam ca sĩ nhưng đã có cảnh hôn ngay ngày đầu quay MV 'Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ'. 

Tối 25/5, Đại Nhân ra mắt MV Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ. MV có nội dung đơn giản, kể câu chuyện của chính nam ca sĩ sau khi chia tay mối tình lâu năm. Suốt một thời gian, người con trai cảm thấy chông chênh không biết làm gì để thoát khỏi những kỷ niệm, đôi lúc chỉ muốn đi thật xa và có cảm xúc mới với một người lạ.  

Đại Nhân khoá môi Thuỳ Anh.

Đại Nhân 'khoá môi' Thuỳ Anh.

Nhân vật của Đại Nhân trong MV đã đi tìm sự quên lãng trong những cuộc vui, và rồi gặp được một người lạ khiến anh rung động. Đảm nhận vai cô gái đặc biệt này là diễn viên Thuỳ Anh của phim Đập cánh giữa không trung. Ở phần kết MV, Đại Nhân và Thuỳ Anh đã có cảnh hôn nhau khá nồng nhiệt. Cả hai có sự hoà quyện, ăn ý nhưng thực chất ngoài đời họ đúng nghĩa là những người lạ, trước ngày quay MV họ không quen nhau. Tuy nhiên Thuỳ Anh thú nhận nụ hôn với Đại Nhân khá thú vị. 

Đại Nhân, Thuỳ Anh hôn nhau đắm đuối
 
 

Nụ hôn của Đại Nhân - Thuỳ Anh

Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ do chính Đại Nhân sáng tác, còn Masew hoà âm phối khí. Ca khúc đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của Đại Nhân, mới mẻ và thời thượng hơn. Bài hát lần đầu ra mắt vào cuối tháng tư vừa qua dưới hình thức video lyric, được nhiều khán giả trẻ đón nhận. 

Với sản phẩm này, Đại Nhân thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc. 

Với sản phẩm này, Đại Nhân thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc. 

Với MV lần này, Đại Nhân cũng chính thức trở lại showbiz sau gần hai năm im ắng. Khoảng hơn một năm trước, ca sĩ quyết định rời khỏi công ty mà anh hợp tác với đạo diễn Thăng Long để hoạt động độc lập. Đại Nhân chấp nhận hy sinh nhiều thứ, tự làm mọi việc mà không có êkíp hậu thuẫn. Trong khoảng thời gian đó, có lúc nam ca sĩ làm việc đến kiệt sức, bị bệnh nặng nên sút tới 6kg. "Sau khi vượt qua được khoảng thời gian khủng khiếp, tôi bắt đầu lấy lại động lực để tự tay làm những gì bản thân muốn, làm những ca khúc ưng ý nhất và là chính mình nhất để tự tin gửi đến khán giả”.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?