Chủ nhật, 27/1/2019, 10:25 (GMT+7)

Thúy An mặc 'hở trên, hở dưới' khi đóng cave hết đát

Ông xã của nữ diễn viên nhận xét tạo hình của cô đúng chuẩn 'gái ngành hết đát' trong phim 'Những cô gái trong thành phố'.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 11

Thuý An được nhiều người biết tới sau khi đảm nhận vai Hương Phố - bồ của Phan Hải (Việt Anh) trong phim "Người phán xử". Cô vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Ly - một cô cave hết đát rất đanh đá trong phim ‘Những cô gái trong thành phố’.


Thúy An mặc 'hở trên, hở dưới' khi làm cave hết đát
 
 

Thuý An trong 'Những cô gái trong thành phố'

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 2

Sau khi phim lên sóng, nữ diễn viên được ông xã nhận xét là mặc trang phục "đúng chuẩn gái ngành hết đát".

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 3

Thuý An cho biết từ khi đọc kịch bản, cô đã hình dung nhân vật này phải mặc những bộ đồ siêu ngắn, siêu hở nhưng không được quá phản cảm.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 5

Nữ diễn viên cho rằng Ly là một cô cave hết đát có cuộc sống khó khăn, làm việc trong môi trường không lấy gì làm sang chảnh nên những món đồ mà cô ấy mặc phải có nét gì đó hơi "nửa mùa" và rẻ tiền.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 6

Thuý An đã lùng sục nhiều của hàng trên mạng, đặc biệt là đồ sale của những mùa trước để chọn được những bộ đồ phù hợp theo đúng tiêu chí đặt ra.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 7

Trang phục của Ly trong phim quá loè loẹt, không hợp mốt và cũng không phải phong cách thường ngày của mình nên Thuý An phải bỏ xó, không dùng tới sau khi phim đóng máy.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát

Vì những bộ đồ hở trên hở dưới này, Thuý An cũng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười khi ở trường quay. Cô thường là mục tiêu xâu xé của rất nhiều côn trùng, đặc biệt là muỗi. Dù đã xịt thuốc, cô vẫn bị muỗi đốt chi chít, gây mất tập trung khi diễn.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 9

Là vai thứ và đến tập 8 mới xuất hiện nhưng Thuý An đã gây ấn tượng với khán giả nhờ lối diễn tự nhiên khi vào vai cô cave ghê gớm, đanh đá, cà khịa đánh cãi chửi nhau với rất nhiều người trong xóm trọ nghèo.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 1

Nhân vật do Thuý An thể hiện là em gái của Lâm - gã đồ tể do NSƯT Công Lý đóng. Là anh em thân thiết ở ngoài đời và cùng có nhiều năm làm việc chung tại Nhà hát Kịch Hà Nội nên cả hai tung hứng rất ăn ý.


Trích đoạn 'Những cô gái trong thành phố'
 
 

Trích đoạn tập 10 'Những cô gái trong thành phố'

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 8

Trong phim, Ly hành nghề mại dâm để nuôi anh ở tù suốt 10 năm. Khi ra tù, Lâm muốn "rửa tay gác kiếm" nhưng vì những món nợ do thói cờ bạc của em gái gây ra mà lại bước vào con đường tội lỗi.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 4

Thuý An có nhiều cảnh bị đánh đập trong phim. Nhân vật mà cô đảm nhận là trung tâm của nhiều rắc rối xảy ra tại xóm trọ, nơi có 4 nhân vật chính là Cúc (Thu Trang), Trúc (Ngọc Anh), Lan (Kim Oanh) và Mai (Lương Thanh) sinh sống.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 10

Khoảnh khắc vui vẻ của Thuý An tại hậu trường. Bối cảnh chính của phim ở huyện Đông Anh - Hà Nội.

Thúy An mặc hở trên, hở dưới khi làm cave hết đát - 12

NSƯT Công Lý chính là người chọn Thuý An và các diễn viên khác cho phim này. Ngoài làm diễn viên, anh còn đảm nhận vai trò phó đạo diễn của phim. 'Những cô gái trong thành phố' do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, hiện đã lên sóng được 12 tập.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?