Thứ sáu, 28/6/2019, 08:10 (GMT+7)

Thủ tục ly dị của Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẽ hoàn tất trong 1 tháng

Cặp sao Hàn sẽ chính thức 'đường ai nấy đi' vào cuối tháng 7 vì không có nhiều khó khăn trong thoả thuận sau ly hôn.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Song Hye Kyo - UAA Korea, cặp vợ chồng ngôi sao Hàn không có khó khăn nào để đi đến thỏa thuận chung trong việc ly hôn. Thủ tục xử lý đơn ly dị sẽ diễn ra trong khoảng một tháng là hoàn tất, không hòa giải. Điều này trái với các tin đồn trước đó rằng hai vợ chồng mất nhiều thời gian cho việc chia tài sản, thỏa thuận sau ly hôn... Việc giải quyết ly dị diễn ra chóng vánh mà không thông qua bất cứ phiên tòa nào, được giải thích là vì Song Joong Ki đã chủ động nộp đơn xin phê chuẩn giải quyết ly hôn hôm 27/6. Theo luật sư, trong trường hợp một trong hai người phối ngẫu nộp đơn này, đồng thời hai bên không có bất cứ tranh chấp nào, thủ tục xét duyệt hồ sơ ly hôn mất khoảng một tháng.

Tờ Nate đưa tin, Song Hye Kyo đã trở về Hàn Quốc sau chuyến làm việc tại Thái Lan. Sáng sớm 27/6, trước khi thông tin ly dị phát ra rộng rãi, cô đã nhập cảnh tại sân bay quốc tế Incheon và trở về nhà. Theo thông tin từ Hankyung, Song Hye Kyo sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc nghiên cứu kịch bản phim mới Anna. Đại diện của cô phát biểu hôm 27/6: "Chúng tôi đã nhận lời đề nghị từ phía nhà sản xuất Anna và đang tích cực thảo luận để hợp tác". Đơn vị sản xuất cho hay phim bấm máy vào mùa thu này. 

Vợ chồng Song -Song tan vỡ sau chưa đầy hai năm chung sống. 

Cặp Song - Song trong "Hậu duệ mặt trời". 

Trong khi đó, phía Song Joong Ki cho biết nam diễn viên tạm thời nghỉ ngơi, trước khi trở lại vào tháng 7 với bộ phim Lightning Ship. 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki xác nhận thông tin ly dị sáng 27/6 và gây sốc cho công chúng. Một nguồn tin thân thiết với hai vợ chồng cho hay Song - Song đã cân nhắc nghiêm túc về việc ly dị từ hồi đầu năm, cả hai đã trải qua một khoảng thời gian không dễ dàng khi đối diện với vấn đề, bởi lo ngại những hậu quả sau khi thông báo. Bạn của Song Hye Kyo giải thích có rất nhiều tin đồn phát sinh, tuy nhiên phần lớn số đó là giả: "Hai người họ đến với nhau là thật, yêu nhau là thật, chia tay nhau cũng là thật, nguyên nhân là sự khác biệt tính cách, không phải như những gì mà các tin đồn thất thiệt lan truyền". 

Song Hye Kyo tiếp tục lao đầu vào công việc, Song Joong Ki chọn cách nghỉ ngơi sau khi chia tay vợ. 

Song Hye Kyo tiếp tục lao đầu vào công việc, Song Joong Ki chọn cách nghỉ ngơi sau khi chia tay vợ. 

Thông tin từ Kukmin Ilbo cho hay nhiều nhãn hàng quảng cáo "lao đao" vì tin Song Hye Kyo ly dị, nguyên nhân là những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh diễn viên cũng như nhãn hàng. Một số nhãn đang cân nhắc tìm người thay thế.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao