Thứ sáu, 24/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Thu Trang mong sinh con gái cho Tiến Luật

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật muốn sinh con gái cho bé trai Andy có em, nhưng cả hai đều bận rộn, chưa thể sắp xếp kế hoạch cho việc này.

Thu Trang bên ông xã Tiến Luật. 

Thu Trang bên ông xã Tiến Luật. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang tâm sự điều này khi dự họp báo phim Tiệc trăng máu cuối năm 2019. Cô và ông xã Tiến Luật mong có thêm con gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ và bé Andy - con trai đầu lòng của họ có em. Nhưng vừa đóng kịch vừa sản xuất phim, nữ diễn viên sợ chuyện sinh nở khiến cô dang dở công việc. Tiến Luật hiện cũng bận rộn diễn kịch, đóng phim và kinh doanh, cô không muốn bắt anh một mình gánh vác quá nhiều trách nhiệm. "Đợi mọi thứ vào guồng, vợ chồng tôi sẽ tính tiếp. Hơn nữa, con cái là chuyện trời cho, chúng tôi không thể vội", Thu Trang chia sẻ.   

Là bạn diễn ăn ý trên sân khấu kịch, cũng từng đóng chung một số phim, song vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hiện giờ tách biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Thu Trang điều hành công ty làm phim, còn Tiến Luật kinh doanh đông trùng hạ thảo. Trước những bước tiến lớn của chồng trong năm qua, Thu Trang nói cô mừng cho Tiến Luật, bởi cô chứng kiến anh đi lên từ đâu, nỗ lực thế nào. Với tính cách hóm hỉnh vốn có, Thu Trang nói đùa: "Quan trọng nhất là anh Luật kiếm được bao nhiêu tiền cũng về túi tôi. Đó là chuyện đáng mừng nhất".

Nhắc đến dịp Tết, Thu Trang bảo vợ chồng cô đã quen ăn Tết cùng đồng nghiệp ở sân khấu kịch, bởi mười mấy năm nay, họ đều biểu diễn, phục vụ khán giả những ngày đầu năm mới. Nhắc đến chuyện con trai không được tận hưởng dịp nghỉ Tết trọn vẹn cùng ba mẹ, Thu Trang giải thích: "Làm con nghệ sĩ phải chấp nhận để ba mẹ đi làm ngày Tết. Những ngày đó, vợ chồng tôi ở nhà với con hoặc đưa con đi chơi ban ngày, nhưng chiều tối sẽ tới nhà hát. Andy từ nhỏ đã quen rồi. Mấy năm gần đây, con còn theo ba mẹ tới sân khấu"

Tuy nhiên năm nay, Thu Trang bận đóng phim Tiệc trăng máu ở TP HCM, Tiến Luật cũng có dự án ở Đà Lạt. Cả hai đều ghi hình đến sát Tết, không có thời gian tập kịch với đoàn. Thu Trang lo lắng hai vợ chồng không thể tham gia biểu diễn vào dịp Tết Canh Tý. Sao hài chia sẻ: "Mười mấy năm nay, chúng tôi quen với việc đến sân khấu ăn Tết cùng anh em nghệ sĩ. Mọi người mang đồ ăn từ nhà tới, quây quần ăn uống, đánh bài vui, đùa giỡn như một gia đình. Không được diễn thì buồn lắm. Tôi và anh Luật đã bàn bạc trước, nếu chẳng may năm nay không thể đóng kịch, cả nhà sẽ đi du lịch nước ngoài, đỡ phải ở Sài Gòn nhìn đồng nghiệp đi diễn mà mình bị buồn".

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai đi du lịch ở Hàn Quốc. 

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai đi du lịch ở Hàn Quốc. 

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn năm 2011. Hồi đó, đám cưới của họ từng gặp chuyện cười ra nước mắt khi có 150 vị khách không mời xuất hiện, nhiều ngôi sao chấp nhận ngồi đất. Ba năm sau, Thu Trang sinh con trai đầu lòng Andy. Họ là một trong những cặp vợ chồng được yêu mến của showbiz Việt, từng đóng cặp nhiều lần trên sân khấu kịch và trong các phim Chí Phèo ngoại truyện, Thập Tam Muội, Chị Mười Ba. Tết Nguyên đán 2020, Thu Trang có phim Đôi mắt âm dương do cô đóng chung với Quốc Trường, Bảo Thanh ra rạp.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?